Tử vong vì bị bạn nhậu đánh hội đồng

Có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong xã nên khi được mời đến nhậu, anh Cường bị đánh hội đồng dẫn đến lên cơn co giật, tử vong.

Ngày 22/8, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Soi (28 tuổi) để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Cùng về hành vi này, cơ quan điều tra đã triệu tập Thạch Thia (18 tuổi) và Sơn Chươne (33 tuổi, cả 3 cùng ngụ xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang) lên làm việc.

Theo cơ quan điều tra, ngày 18/8, nhóm thanh niên trên tổ chức nhậu tại nhà người quen ở ấp Chông Bát (xã Nhị Trường). Anh Hà Văn Cường (34 tuổi, ngụ tại địa phương) cũng được mời đến nhậu.

Thạch Soi bị tạm giữ điều tra. Ảnh Hồ Giang
Thạch Soi bị tạm giữ điều tra. Ảnh Hồ Giang

Do có mâu thuẫn với nhóm của Thạch Soi nên anh Cường chưa kịp ngồi vào bàn thì bị cả nhóm hùa đánh hội đồng. Chươne cặp cổ anh Cường ra trước nhà đánh vào mặt làm nạn nhân té ngã. Soi chạy tới đánh tới tấp vào vai, vùng bụng anh Cường. Thia cũng chạy tới “ăn hôi”.

Bị cả nhóm đánh hội đồng, anh Cường không vào nhậu nữa mà mang bộ dạng thương tích về nhà. Gia đình kêu anh Cường đến bệnh viện khám nhưng anh Cường không đi. Hai ngày sau, anh Cường lên cơn co giật nên người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Soi, Thia và Chươne thừa nhận với cơ quan điều tra việc đã hùa đánh hội đồng nạn nhân. Được biết, cả 3 thanh niên trên và nạn nhân đều không có việc làm ổn định, thường xuyên tổ chức nhậu nhẹt, xảy ra cự cãi dẫn đến mâu thuẫn cá nhân.

Theo Zing

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.