Tưng bừng Khai trương tặng 20 triệu đồng cho trẻ em nghèo vượt khó

(Baonghean.vn) - Sáng 15/09/2016, Trung tâm Thương mại Eco City tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 05, phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Thương mại Eco City

Eco City là dự án Trung tâm Thương mại do Công ty TNHH Xây dựng&Thương mại DPA làm chủ đầu tư. Được xây dựng trên khuôn viên rộng đến 3000 mét vuông, EcoCity quy tụ hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng Mỹ Mydollarstore, Thương hiệu Kem Fanny hàng đầu của Pháp. Đặc biệt, khu vui chơi trẻ em tại EcoLand hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vui chơi tuyệt vời với nhiều trò chơi mang tính giáo dục bổ ích, kích thích sự năng động và sáng tạo của các bé, một điểm đến vô cùng lý tưởng cho những người người như bạn và gia đình của bạn.

Toàn cảnh Trung tâm Thương mại Eco City

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Lê Đình Cường – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Xây dựng & Thương Mại DPA cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm an toàn và chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng, Eco City – thương hiệu Xanh đầu tiên tại Nghệ An sẽ mang đến cho Quý  khách hàng những mặt hàng và dịch vụ tốt nhất được nhập khẩu hoặc chuyển nhượng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, hướng tới một cuộc sống Xanh thực sự”.

Ông Lê Đình Cường – Chủ tịch Hội đồng Thành Viên phát biểu

Nhân ngày khai trương trọng đại này, Công ty TNHH Xây dựng & Thương Mại DPA cũng dành 40 phần quà trao tặng cho trẻ em nghèo vượt khó phường Quán Bàu và Xã Nghi Phú, tổng giá trị quà tặng là 20.000.000 đồng.

Đại diện UBND Phường Quán Bàu và Xã Nghi Phú nhận 40 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho trẻ em nghèo vượt khó

Với thông điệp "Tận hưởng cuộc sống xanh", chiến lược phát triển của EcoCity dựa trên cam kết luôn mang lại những sản phẩm "xanh" thật an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

P.V