Văn Khánh, Nguyên Mạnh góp mặt trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019

Sỹ Hiếu 18/06/2019 15:00

(Baonghean.vn) - Thành tích lọt vào top 4 sau khi kết thúc lượt đi V.League 2019 của SLNA có công không nhỏ của hệ thống phòng ngự. Hai cái tên là Nguyên Mạnh và Văn Khánh là những đại diện của SLNA góp mặt trong đội hình tiêu biểu sau 13 vòng đấu đã qua của V.League.

Trở lại sau chấn thương, Nguyên Mạnh đã giúp SLNA trong 12 trận đấu anh tham gia giữ lại những điểm số quan trọng với phong độ xuất sắc. 9 trận đấu trong số đó, SLNA giữ sạch lưới. 24 lần cản phá những cơ hội mười mươi giúp anh vượt qua hàng loạt cái tên ở vị trí gác đền để xuất hiện trong danh sách.

Đội trưởng Nguyên Mạnh kéo đoàn tàu SLNA cập bến top 4 sau lượt đi V.League 2019. Ảnh: VPF
Đội trưởng Nguyên Mạnh kéo đoàn tàu SLNA cập bến top 4 sau lượt đi V.League 2019. Ảnh: VPF

Trong khi đó ở hàng hậu vệ, Hoàng Văn Khánh cho thấy sự trưởng thành vượt bậc, trở thành đối tác ăn ý của Memovic cùng Đình Đồng và Đình Hoàng tạo nên bức tường thép trước khung thành thủ môn Nguyên Mạnh. Một vị trí trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của Văn Khánh trong thời gian ngắn vừa qua.

Bên cạnh hai cái tên của SLNA thì ở những vị trí khác có sự góp mặt của các cầu thủ đã xuất sắc đưa đội bóng của mình cán đích lượt đi V.League 2019 trong Top 5.

Ở hàng phòng ngự, bên cạnh Văn Khánh là Duy Mạnh (CLB Hà Nội), Văn Thuận (TP.HCM) ở vị trí trung vệ và Văn Hậu (CLB Hà Nội), Văn Kiên (CLB Hà Nội) ở hành lang cánh. Những cầu thủ đã giúp cho đội bóng của họ cạnh tranh nhau quyết liệt ở 2 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại.

Đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019. Ảnh: Sỹ Hiếu
Đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019. Ảnh: Sỹ Hiếu
Với vị trí thứ 3 sau khi kết thúc lượt đi, Than Quảng Ninh có 2 cái tên góp mặt trong đội hình tiêu biểu là Hải Huy và Xuân Tú. Trong khi đó, Văn Thuận của TP.HCM đã có nửa mùa giải thi đấu thăng hoa và góp công lớn đưa đội bóng của mình ngự trị vị trí nhất bảng sau 13 vòng đấu.

Cầu thủ còn lại góp mặt ở vị trí tiền vệ trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League là Văn Toàn của HAGL, dù đội bóng của anh chỉ đang đứng ở vị trí thứ 10 nhưng cá nhân cầu thủ này lại có phong độ cao với 6 bàn thắng ghi được, trở thành chân sút nội tốt nhất nửa đầu giải đấu.

Ở vị trí trung phong, không có nhiều bất ngờ bởi Vinicius với 7 bàn trong những chiến thắng quan trọng của TP.HCM, đưa đội bóng của anh trở nhà vô địch lượt đi V.League 2019.

Văn Khánh, Nguyên Mạnh góp mặt trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO