Văn Khánh, Nguyên Mạnh góp mặt trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019

(Baonghean.vn) - Thành tích lọt vào top 4 sau khi kết thúc lượt đi V.League 2019 của SLNA có công không nhỏ của hệ thống phòng ngự. Hai cái tên là Nguyên Mạnh và Văn Khánh là những đại diện của SLNA góp mặt trong đội hình tiêu biểu sau 13 vòng đấu đã qua của V.League.

Trở lại sau chấn thương, Nguyên Mạnh đã giúp SLNA trong 12 trận đấu anh tham gia giữ lại những điểm số quan trọng với phong độ xuất sắc. 9 trận đấu trong số đó, SLNA giữ sạch lưới. 24 lần cản phá những cơ hội mười mươi giúp anh vượt qua hàng loạt cái tên ở vị trí gác đền để xuất hiện trong danh sách.

Đội trưởng Nguyên Mạnh kéo đoàn tàu SLNA cập bến top 4 sau lượt đi V.League 2019. Ảnh: VPF
Đội trưởng Nguyên Mạnh kéo đoàn tàu SLNA cập bến top 4 sau lượt đi V.League 2019. Ảnh: VPF

Trong khi đó ở hàng hậu vệ, Hoàng Văn Khánh cho thấy sự trưởng thành vượt bậc, trở thành đối tác ăn ý của Memovic cùng Đình Đồng và Đình Hoàng tạo nên bức tường thép trước khung thành thủ môn Nguyên Mạnh. Một vị trí trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của Văn Khánh trong thời gian ngắn vừa qua.

Bên cạnh hai cái tên của SLNA thì ở những vị trí khác có sự góp mặt của các cầu thủ đã xuất sắc đưa đội bóng của mình cán đích lượt đi V.League 2019 trong Top 5.

Ở hàng phòng ngự, bên cạnh Văn Khánh là Duy Mạnh (CLB Hà Nội), Văn Thuận (TP.HCM) ở vị trí trung vệ và Văn Hậu (CLB Hà Nội), Văn Kiên (CLB Hà Nội) ở hành lang cánh. Những cầu thủ đã giúp cho đội bóng của họ cạnh tranh nhau quyết liệt ở 2 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại.

Đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019. Ảnh: Sỹ Hiếu
Đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2019. Ảnh: Sỹ Hiếu
Với vị trí thứ 3 sau khi kết thúc lượt đi, Than Quảng Ninh có 2 cái tên góp mặt trong đội hình tiêu biểu là Hải Huy và Xuân Tú. Trong khi đó, Văn Thuận của TP.HCM đã có nửa mùa giải thi đấu thăng hoa và góp công lớn đưa đội bóng của mình ngự trị vị trí nhất bảng sau 13 vòng đấu.

Cầu thủ còn lại góp mặt ở vị trí tiền vệ trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League là Văn Toàn của HAGL, dù đội bóng của anh chỉ đang đứng ở vị trí thứ 10 nhưng cá nhân cầu thủ này lại có phong độ cao với 6 bàn thắng ghi được, trở thành chân sút nội tốt nhất nửa đầu giải đấu.

Ở vị trí trung phong, không có nhiều bất ngờ bởi Vinicius với 7 bàn trong những chiến thắng quan trọng của TP.HCM, đưa đội bóng của anh trở nhà vô địch lượt đi V.League 2019.

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.