#văn nghệ

30 kết quả

phố đi bộ

Trên 2 vạn người đổ về phố đi bộ thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trong tối thứ 2 vận hành, các tuyến phố đi bộ trên địa bàn TP.Vinh vẫn duy trì được lượng người dân và du khách "khủng" đến tham quan, vui chơi, mua sắm. Các tuyến đường đều chật cứng người với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.
biên phòng

Mang lời ca tiếng hát đến chiến sỹ quân hàm xanh nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Để có những buổi diễn tại các tổ, chốt phòng chống dịch, đội văn nghệ đã có một hành trình đầy vất vả. Chốt xa, đường đi hiểm trở, nhưng không ngăn được bước chân của các chiến sĩ văn hóa. Họ vượt qua mọi khó khăn trên đường đi, với tâm niệm mong muốn góp một phần nhỏ công sức của mình để động viên các chiến sĩ đang ngày đêm bám trụ trên các điểm chốt chống dịch nơi biên cương của Tổ quốc.
Tình nguyện Hàn Quốc

Đoàn sinh viên Đại học Yongsang tổng kết hoạt động tình nguyện tại Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Sau 6 ngày tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Trường Tiểu học Nghi Kiều 1 (Nghi Lộc), sáng 6/7, Đoàn sinh viên Đại học Yongsang (Hàn Quốc) với sự phối hợp của Đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và Đoàn thanh niên địa phương đã tổ chức tổng kết chương trình.
Ấm áp chương trình 'Những dấu chân Vệ quốc'

Ấm áp chương trình 'Những dấu chân Vệ quốc'

(Baonghean.vn) - Đêm 23/12, tại xã biên giới Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, CLB Thanh niên Vệ quốc đoàn (Thái Nguyên) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thanh Thủy tổ chức chương trình giao lưu “Những dấu chân vệ quốc”.
Nghệ An: Gần 66% khu dân cư được công nhận văn hóa

Nghệ An: Gần 66% khu dân cư được công nhận văn hóa

(Baonghean.vn) - Chiều 5/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Ban chỉ đạo “Công tác gia đình” tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Sôi nổi các hoạt động văn nghệ chào Xuân, đón Tết

Sôi nổi các hoạt động văn nghệ chào Xuân, đón Tết

(Baonghean) - Chào năm mới, đón Tết Dương lịch, Âm lịch và mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017, thời điểm này, các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, các địa phương và câu lạc bộ dân ca, dân vũ trong tỉnh đã và đang tích cực chuẩn bị các chương trình văn nghệ phục vụ người dân...
Chị thợ may nặng lòng với dân ca ví giặm

Chị thợ may nặng lòng với dân ca ví giặm

(Baonghean.vn) - Vào những dịp hội thi, giao lưu văn hóa-văn nghệ, người dân miền núi huyện Tân Kỳ thường được thưởng thức giọng ca của chị Mai Phương. Điều đặc biệt, chị không phải là ca sĩ chuyên nghiệp mà là một thợ may.
Dân bản rộn ràng ngày hội xòe hoa và Xăng Khan

Dân bản rộn ràng ngày hội xòe hoa và Xăng Khan

Baonghean.vn)- Ngày 13 và 14/9/2016, huyện Qùy Châu tổ chức Hội diễn văn nghệ các làng văn hóa cụm các xã vùng trong (gồm Châu Phong, Châu Hoàn và Diên Lãm). Hội diễn hướng tới mục tiêu bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa, phát hiện những hạt nhân mới cho phong trào văn nghệ quần chúng...
Giao lưu văn nghệ "Giai điệu Tổ quốc"

Giao lưu văn nghệ "Giai điệu Tổ quốc"

(Baonghean.vn) - Tối 28/4, Cục Kỹ thuật  phối hợp với Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An, Trường cao đẳng nghệ số 4 BQP và các đơn vị kết nghĩa của Cục Kỹ thuật tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016).