#Vương quốc Anh

44 kết quả

Vua Charles III có thể là vị vua cuối cùng của Vương quốc Anh

Vua Charles III có thể là vị vua cuối cùng của Vương quốc Anh

(Baonghean.vn) - Ông Mikhail Myagkov, Giám đốc khoa học Hội lịch sử - quân sự Nga, nhận định Vua Charles III có thể trở thành vị vua cuối cùng của Vương quốc Anh và khối Thịnh vượng Chung bởi xã hội Anh sẽ bắt đầu coi thể chế "mang tính nghi thức" của chế độ quân chủ là gánh nặng đắt đỏ trong bối cảnh bất ổn toàn cầu và khủng hoảng kinh tế.
Sở LĐTB&XH Nghệ An tiếp, làm việc cùng đoàn công tác. Ảnh Thành Chung

Nghệ An làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

(Baonghean.vn) - Sáng 22/5, Sở LĐTBXH và đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland đã có buổi làm việc để triển khai dự án: "Đấu tranh chống mua bán người và nô lệ thời hiện đại; Tiếp cận liên ngành nhằm thay đổi hành vi, tăng cường hỗ trợ tiếp cận pháp lý và tái hòa nhập cho nạn nhân".
Fellaini sẽ là cầu thủ sớm trở lại sân cỏ nhất. Ảnh: Internet

Old Trafford, “nhà hát của những thương binh“

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo gần đây nhất Quỹ môi giới bảo hiểm JLT Specialty đang dẫn đầu Premier League về số tiền phải chi ra dành cho các cầu thủ gặp chấn thương trong mùa giải năm nay. Các cổ động viên Quỷ Đỏ cho rằng “nhà hát của những giấc mơ” giờ đã chuyển thành “nhà hát của những thương binh”.
Nỗi đau âm ỉ giữa lòng London

Nỗi đau âm ỉ giữa lòng London

(Baonghean.vn) - Đã 6 tháng trôi qua kể từ sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng đêm 13 sáng 14/6 tại thủ đô London, Anh. Cuộc sống dần trở lại bình thường ở khu phố đông dân cư Noth Kensington nhưng vẫn có đó nỗi đau, sự tức giận của người dân khi nhắc lại vụ hỏa hoạn khiến 71 người thiệt mạng.
Cuộc đời Nữ hoàng Anh Elizabeth qua ảnh

Cuộc đời Nữ hoàng Anh Elizabeth qua ảnh

(Baonghean.vn) - Hôm nay (20/11) Hoàng gia Anh sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 70 năm ngày cưới của Nữ hoàng Elizabeth cùng Hoàng thân Philip. Cùng nhìn lại những hình ảnh cuộc đời của nữ hoàng qua chùm ảnh dưới đây.