Xe tải chở 20 tấn mực khô đang phân hủy ra Hà Nội tiêu thụ

Lực lượng CSGT Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ 1 chiếc xe tải chở hơn 20 tấn mực khô đã bốc mùi hôi thối, đang trong giai đoạn phân hủy từ Quảng Ngãi ra Hà Nội tiêu thụ.

Ngày 19-1, thông tin từ Trạm CSGT Quốc lộ 1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa bàn giao 20,4 tấn mực khô đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc cho Chi cục Quản lý thị trường xử lý theo thẩm quyền.

Xe tải chở 20 tấn mực khô
Số mực khô bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc bị lực lượng CSGT Thanh Hóa  phát hiện bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 18-1, tại km 380 trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, tổ tuần tra kiểm soát Trạm CSGT Quốc lộ 1A đã tiến hành kiểm tra xe ô tô tải BKS 75C - 046.99 do ông Trần Việt Dũng (SN 1984, ngụ Thừa Thiên Huế), điều khiển vi phạm giao thông.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe tải chở khoảng 20,4 tấn mực khô không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, đã bốc mùi hôi thối và đang trong giai đoạn phân hủy .

Lái xe khai nhận đang chở số hàng hóa trên từ Quảng Ngãi ra Hà Nội tiêu thụ.

Theo Người lao động.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…