2 cặp vợ chồng vùng cao cùng đoạt giải Nhất tại Giải Gia đình thể thao toàn tỉnh

(Baonghean.vn) - Ngày 28/6, tại Nhà thi đấu tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên đoạt giải tại Giải gia đình thể thao năm 2018.
Giải thể thao gia đình năm nay diễn ra trong 2 ngày với các môn bóng bàn và cầu lông.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đánh giá: Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ; tinh thần ngày Gia đình Việt Nam, các vận động viên đã nỗ lực hết mình và cống hiến cho giải đấu những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong những nội dung thi đấu.
Chung kết môn cầu lông cặp đôi vợ chồng ở lứa tuổi 41 trở lên
Chung kết môn cầu lông cặp đôi vợ chồng ở lứa tuổi 41 trở lên.
Kết quả môn cầu lông:  Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung  cặp vợ chồng từ 40 tuổi trở xuống cho cặp vợ chồng ở Tương Dương. Giải Nhất vợ chồng từ 41 tuổi trở lên thuộc về cặp vợ chồng Quỳ Châu. Giải Nhất bố và con trai từ 41 tuổi trở lên ở Nam Đàn.
Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải Nhất dành cho các cặp bố, mẹ và con.
BTC trao giải môn cầu lông cho cặp đôi vợ chồng từ 41 tuổi trở lên. Ảnh Đức Anh
BTC trao giải môn cầu lông cho cặp đôi vợ chồng từ 41 tuổi trở lên. Ảnh Đức Anh
Về bộ môn bóng bàn, ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho nội dung cặp vợ chồng và 3  giải nhất cho nội dung bố, mẹ và con.

tin mới

Khai mạc vòng loại khu vực 3 - Nghệ An “Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023”

Khai mạc vòng loại khu vực 3 'Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023'

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên tổ chức, Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo đoàn viên, người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Đắk Lắk: Thắng để tránh các đối thủ mạnh

(Baonghean.vn) -Chiến thắng 4-0 trước U21 Long An đã mở ra cơ hội lớn cho đội bóng trẻ xứ Nghệ giành quyền vào tứ kết. Tuy vậy, thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh vẫn cần phải có được 1 chiến thắng ở lượt trận đấu cuối để chắc chắn có được tấm vé này và tránh được các đối thủ mạnh ở vòng trong.

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

Công Vinh, Quang Hải so tài trong trận đấu giao hữu từ thiện 'Thế hệ vàng'; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá

(Baonghean.vn) -ASIAD 19: Đua thuyền Việt Nam giành 4 vé vào chung kết; Cristiano Ronaldo làm nên điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá; Công Vinh, Quang Hải so tài Văn Quyến, Văn Quyết trong trận đấu "Thế hệ vàng"... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Không còn đường lùi

U21 Sông Lam Nghệ An gặp U21 Long An: Cơ hội sửa sai?

(Baonghean.vn) -Trận thua 0-1 trước U21 Kon Tum khiến cho đội bóng trẻ xứ Nghệ ít nhiều gặp bất lợi trong việc tìm kiếm tấm vé vào tứ kết. Và trận đấu gặp U21 Long An sẽ là cơ hội để cho thầy trò huấn luyện viên Phạm Bùi Minh sửa sai.