3 cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An bỏng nặng vì bóng bay phát nổ

(Baonghean.vn) - Chùm bóng bay bất ngờ phát nổ khiến nhóm cầu thủ U14 của SLNA bỏng nặng, phải nhập viện.

Tối 18/9, trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An, ông Trần Minh Tuệ - Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, 3 cầu thủ trẻ của SLNA hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi đang dần hồi phục. Các cầu thủ này nhập viện do bị bỏng vì bóng bay phát nổ. 

Một trong 3 cầu thủ đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi.
Một trong 3 cầu thủ đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi.

Cả 3 cầu thủ này đang tập luyện cho U14 của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Trước đó, ngày 15/9, tại sân tập trong trụ sở của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có diễn ra lễ khai mạc trận bóng đá giữa các ngân hàng. Trong buổi lễ có sử dụng một số chùm bóng bay được bơm đầy khí hydro.

Vết bỏng của các cầu thủ khá nặng.
Vết bỏng của các cầu thủ khá nặng.

Lúc này, nhóm cầu thủ U14 đứng gần đó đã kéo chùm bóng bay lại sát phía mình mục đích để che nắng. Khi đang đứng dưới chùm bóng bay thì bất ngờ phát nổ. Vụ nổ đã khiến 3 cầu thủ bị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định 3 cầu thủ bị bỏng ở vùng mặt, cổ, tay. Sau khi tiến hành cấp cứu, hiện các cầu thủ đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện này. Ngoài ra, vụ nổ cũng khiến một bảo vệ khác bị bỏng nặng, hiện đã được chuyển ra Hà Nội điều trị.

Tin mới

Thành phố Vinh, ảnh Lê Thắng

Thành phố Vinh hướng tới thành phố biển như thế nào?

(Baonghean) - Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử hào hùng, thành phố Vinh ngày một khẳng định vị thế đầu tàu của tỉnh, trung tâm phát triển trên một số lĩnh vực của vùng Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, Vinh đang hướng tới trở thành một thành phố biển trong tương lai gần...
Tết mà…

Tết mà…

(Baonghean.vn) -  Có thể nói hai chữ “Tết mà…” được sử dụng với mật độ dày đặc từ 23 tháng Chạp cho tới tận ngày Rằm tháng Giêng. Từ chuyện tra tấn âm thanh, ăn nhậu thả ga, say xỉn, cờ bạc, thậm chí đánh nhau…và biết bao tệ nạn khác đều được bao biện bằng “Tết mà…”.
Hải quân

Trường Sa - Kiên cường nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Chuyến tàu 490 khởi hành mang theo hơi ấm từ đất liền, là tình cảm của cả nước đến với quân và dân trên quần đảo Trường Sa. Dù đối mặt với nhiều gian khó nơi đầu sóng ngọn gió, quân và dân trên đảo vẫn đoàn kết, kiên cường bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

(Baonghean.vn) - Ngày 28/1, tại TP. Vinh (Nghệ An), đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đi kiểm tra, chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn từ tỉnh Ninh Bình đến tỉnh Quảng Trị.
Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.