Báo Nghệ An phối hợp các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Sáng 30/6, Báo Nghệ An phối hợp với Công ty Hecatech và một số doanh nghiệp trao tặng vật tư y tế, cùng các nhu yếu phẩm, trị giá trên 260 triệu đồng, hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, dịp này Công ty cổ phần Công nghệ chăm sóc sức khỏe (Hecatech), trụ sở số 2, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội đã ủng hộ 250 sản phẩm cốc nguyệt san BeUCup (trị giá 125 triệu đồng). Ngoài ra, công ty còn vận động cán bộ, công nhân viên trong công ty phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và thương mại dịch vụ GOHOME ở quận Tân Bình, TP. HCM cùng kêu gọi một số doanh nghiệp ủng hộ thêm: 20.000 khăn ướt; 75 thùng sữa Vinamilk, cùng 100 hộp sữa bột, bột cần tây từ Công ty CP Dược phẩm Vina Vinapharma. Tổng trị giá quà tặng là 260 triệu đồng.

Báo Nghệ An phối hợp các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 ảnh 1
Báo Nghệ An phối hợp với Công ty Hecatech trao tặng vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho các cán bộ, y, bác sĩ tại Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt
Báo Nghệ An phối hợp các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 ảnh 2
Trao tặng quà hỗ trợ cho Trung tâm CDC Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt

Các vật tư y tế và nhu yếu phẩm này đã được đại diện Báo Nghệ An trực tiếp trao hỗ trợ các y, bác sĩ tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới – Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Dã chiến số 1 (Hưng Nguyên); Trung tâm CDC Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh.

Báo Nghệ An phối hợp các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 ảnh 3

Trao tặng quà cho các y, bác sĩ tham gia phòng, chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh. Ảnh: Đinh Nguyệt

Ông Nguyễn Tư Chuẩn - Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ chăm sóc sức khỏe chia sẻ: “Thấu hiểu nỗi vất vả của các lực lượng y tế  tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là các y, bác sĩ nữ phải căng mình chống dịch trong điều kiện thiếu thốn, khắc nghiệt, nguy cơ lây nhiễm cao, từ năm 2020 đến nay, Công ty Hecatech đã gửi tặng món quà đặc biệt, thiết thực và ý nghĩa, hơn 2.000 cốc nguyệt san BeUCup trị hơn giá 1 tỷ đồng đến các nữ bác sĩ ở nhiều vùng dịch Đà Nẵng, Bắc Giang, Nghệ An…

Sản phẩm cốc nguyệt san BeUcup của Hecatech được sản xuất trên dây chuyền đạt ISO 13485 với nguyên liệu 100% là silicone y tế của Wacker, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và đạt tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Chúng tôi mong muốn gửi tặng sản phẩm đảm bảo chất lượng với mong muốn sẻ chia, góp phần hỗ trợ các nữ y bác sĩ tập trung công tác, giữ gìn sức khỏe. Công ty cũng đã hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh như Bắc Giang, Hà Tĩnh... các sản phẩm này cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác”.

Báo Nghệ An phối hợp các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 ảnh 4
Báo Nghệ An phối hợp với các doanh nghiệp trao vật tư y tế và quà cho Bệnh viện Dã chiến số 1. Ảnh: Đinh Nguyệt

Dịp này, Báo Nghệ An cũng phối hợp với Công ty cổ phẩn dịch vụ và thiết bị y tế An Sinh, Công ty cổ phần Phan Nguyễn trao tặng các vật phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch (gồm 264 chai dung dịch sát khuẩn y tế và 10.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn) cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Dã chiến số 1 (Hưng Nguyên).

Được biết, trước đó, đại diện Công ty An Sinh và Công ty Phan Nguyễn cũng đã trao 960 chai dung dịch sát khuẩn y tế và 25.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Tâm Thần Nghệ An.

Đây là hoạt động từ thiện thiết thực, ý nghĩa nhằm kịp thời động viên đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; tiếp thêm sức mạnh giúp họ sớm đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và bình yên cho nhân dân.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.