Bắt cơ sở sản xuất bánh cốm nếp Cung Đình không rõ nguồn gốc
(Baonghean.vn)- Ngày 16/11, Đội Cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh bắt một vụ sản xuất bánh cốm vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau quá trình theo dõi, lực lượng cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh đã kiểm tra cơ sở sản xuất của gia đình anh Trần Văn Lô (SN 1971) trú tại khối Vĩnh Mỹ, phường Vinh Tân, thành phố Vinh.
Lực lượng cảnh sát môi trường công an thành phố Vinh đang kiểm tra tang vật. |
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện gia đình anh Lô đang sản xuất các loại bánh cốm nhãn hiệu cốm nếp Cung Đình để cung ứng cho thị trường.
Lực lượng chức năng phát hiện tại hiện trường có 594 chiếc bánh cốm thành phẩm, 13 bịch bánh cốm chưa thành phẩm, 735 nhãn mác, 1 con dấu và 25 kg nguyên liệu gồm: mạch nha, đường kính trắng, mật mía, vừng và 8kg bao bóng.
Toàn bộ tang vật bị thu giữ. |
Tại thời điểm kiểm tra, anh Lô không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc nguyên liệu và đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật để xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật./.
Hồng Quang