Bắt giữ 19 đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn do ghen tuông

(Baonghean.vn) - Theo ông Bùi Đình Hà, Trưởng Công an thị trấn Kim Sơn (Quế Phong) cho biết: Vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 23/10, Công an thị trấn Kim Sơn đã bắt giữ 19 đối tượng nam vị thành niên từ 15-22 tuổi cùng nhiều hung khí.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bình xịt cay, 1 dao cán gỗ dài khoảng 45 cm, 1 dao lưỡi inox dài khoảng 50 cm, 1 dao bấm dài khoảng 25 cm, 1 dao lưỡi inox dài khoảng 40 cm, 1 tuýp sắt dài khoảng 80 cm cùng 3 xe máy, 2 xe đạp điện.

Ảnh: Hùng Cường
Các đối tượng khai báo sự việc tại Công an thị trấn Kim Sơn. Ảnh: Hùng Cường

Theo lời khai của các đối tượng, vì 2 người bạn cùng lớp cấp 3 trong nhóm mâu thuẫn do ghen tuông nên đã lôi kéo bạn bè hai bên mang theo hung khí đến để giải quyết. Khi các đối tượng vừa dàn trận, to tiếng thì người dân đã báo lực lượng công an có mặt bắt giữ, ngăn chặn không để ẩu đã xảy ra.

Ảnh: Hùng Cường
Các loại hung khí được thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Hùng Cường

Hiện, sau khi lấy lời khai, công an thị trấn Kim Sơn đã lập biên bản và xử phạt hành chính theo luật định.

Tin mới

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.
Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...