Bế mạc giải bóng đá các cơ sở đào tạo lái xe

(Baonghean.vn) - Chiều 17/11, Sở Giao thông Vận tải tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GTVT Nghệ An.

Trận đấu chung kết giữa đội Trung tâm ĐTLX Trường Cao đẳng dạy nghề số 4- Bộ Quốc phòng và  Trung tâm ĐTLX PTS Nghệ Tĩnh.
Trận chung kết giữa đội Trung tâm ĐTLX Trường Cao đẳng dạy nghề số 4 - Bộ Quốc phòng và đội Trung tâm ĐTLX PTS Nghệ Tĩnh.

Trong 7 ngày diễn ra giải đấu (11-17/11), với tinh thần đoàn kết, cao thượng và trung thực, 8 đội bóng của các Trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính, bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp được ghi.

Đồng chí Nuyễn Hồng Kỳ trao giải cho các đội bóng.
Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ trao giải cho các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của Trung tâm ĐTLX Trường Cao đẳng dạy nghề số 4 - Bộ Quốc phòng; giải Nhì được trao cho Trung tâm ĐTLX PTS Nghệ Tĩnh; 2 đội đồng giải Ba là Trung tâm đào tạo lái xe Công ty CP vận tải ô tô Nghệ An và Trung tâm ĐTLX cơ giới đường bộ Sông biển.

Ban tổ chức trao giải Phong cách cho đội bóng của Trung tâm đào tạo nghề vận tải đường bộ - Công ty CPVT ô tô số 5.

Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giải đấu còn giúp rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong toàn ngành, là động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong ngành GTVT.

Thanh Lê

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.