Bế mạc Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023

0:00 / 0:00
0:00

(Baonghean.vn) - Sau 11 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 đã trao giải ở 4 môn thi đấu và giải toàn đoàn.

Tối 28/3, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức bế mạc Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023.

Bế mạc Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 ảnh 1

Các đại biểu dự lễ bế mạc. Ảnh: Minh Quân

Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 có sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đến từ 56 đơn vị; với 27 đội tuyển bóng đá nam, 30 đội tuyển bóng chuyền hơi nữ, 14 đội tuyển kéo co đồng đội nam, nữ và 21 đội tuyển bóng bàn.

Bế mạc Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 ảnh 2

Trận chung kết môn kéo co giữa đội Cảng Nghệ Tĩnh (áo trắng) và đội Vietcombank Vinh (áo xanh). Ảnh: Minh Quân

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028; kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hướng tới kỷ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế Lao động (1/5); đồng thời là sân chơi để phát huy, duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên và người lao động, tăng cường khối đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ, đảng viên và người lao động tại các doanh nghiệp.

Sau 11 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 18 - 28/3), Ban Tổ chức Hội thao đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Cảng Nghệ Tĩnh; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị PTS Nghệ Tĩnh và giải Ba toàn đoàn thuộc về Vietcombank Vinh.

Bế mạc Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 ảnh 3
Đồng chí Phan Thị Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An trao giải toàn đoàn cho các đơn vị. Ảnh: Minh Quân
Bế mạc Hội thao Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023 ảnh 4

Trao Cúp vô địch môn bóng đá nam cho đội VIB Vinh. Ảnh: Minh Quân

Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các môn bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam, kéo co nam nữ và bóng bàn.

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.