#cá hố

19 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 30/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/12

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án hơn 4.500 tỷ đồng ở Nghệ An; Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án có tổng mức đầu tư 200 triệu USD; Chuyến biển cuối năm, ngư dân bội thu cá hố; Yêu cầu xử lý nghiêm tập thể, cá nhân để xảy ra sai sót trong phòng chống dịch Covid-19... là những thông tin nổi bật trong ngày 30/12.
Ngư dân Quỳnh Lưu trúng mẻ cá hố

Ngư dân Nghệ An trúng mẻ cá hố 1,7 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Sau 5 ngày vươn khơi, nhiều tàu cá của ngư dân xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã đánh bắt được hàng chục tấn cá hố. Đặc biệt có tàu khai thác được hơn 17 tấn cá hố, cho doanh thu gần 1,7 tỷ đồng.
Tàu thuyền của ngư dân về cập cảng Lạch Quèn

Ngư dân Quỳnh Lưu trúng đậm cá hố

(Baonghean.vn) - Sau Tết Nguyên đán đến nay, tranh thủ thời tiết thuận lợi, ngư dân Quỳnh Lưu tích cực ra khơi; trong đó có những chuyến thuyền về đầy ắp cá hố - một loại cá xuất khẩu có giá trị kinh tế cao.
Nghề lưới rê cá hố xuất khẩu thu nhập khủng ở Nghệ An

Nghề lưới rê cá hố xuất khẩu thu nhập khủng ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Từ 3 mô hình lưới rê cá hố do của Trung tâm khuyến nông, khuyến ngư Quốc gia hỗ trợ vào năm 2011, đến nay, ngư dân phường Quỳnh Phương  (Hoàng Mai) đã phát triển nghề này thành một trong những nghề khai thác chính xa bờ. Đây là loại cá có giá trị xuất khẩu cao.