Các địa phương tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thanh Yên - Quang Huy - Minh Thái

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Ngày 28/12, các Đảng bộ Thị xã Hoàng Mai, Thái Hòa và huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở các chi bộ cơ sở.

* Sáng 28/12, Đảng ủy phường Quỳnh Thiện (Thị xã Hoàng Mai) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên. Trong đó, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 5 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 
Đồng chí Hồ Xuân Tú-Trưởng ban Chỉ huy quân sự thị xã Hoàng Mai trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên
Đồng chí Hồ Xuân Tú - Trưởng ban Chỉ huy quân sự thị xã Hoàng Mai trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên. Ảnh: Thanh Yên

* Sáng 28/12, Đảng ủy xã Đông Hiếu (Thị xã Thái Hòa) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên. Trong đó, có 1 đảng viên được trao tặng 60 tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng,  6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, có 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 đến 30 năm tuổi Đảng.

* Cùng ngày, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên từ 30 đến 70 năm tuổi đảng tại xã Nghĩa Hồng.

Phát biểu tại các buổi lễ trao Huy hiệu, lãnh đạo các địa phương chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, đồng thời mong đảng viên được nhận Huy hiệu luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ địa phương ngày càng vững mạnh.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường
Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở Nghĩa Hồng (Nghĩa Đàn). Ảnh: Minh Thái

Tin mới

Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà. Ảnh: Thành Duy

Góp sức vì những ngôi nhà cho người nghèo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 4/2/2023, tại Lễ Phát động Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà.
VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.
Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

(Baonghean.vn) - Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày này các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.