Chiến sỹ công an trả lại hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

(Baonghean.vn)- Nhặt được chiếc ví có hơn 10 triệu đồng, anh Nguyễn Công Giang (23 tuổi), chiến sỹ nghĩa vụ công an tìm đến cơ quan công an huyện Đô Lương để trả lại cho người bị mất.

Chiều 15/10 trên đường từ xã Tân Sơn lên thị trấn Đô Lương, khi đi ngang qua cổng bến xe Đô Lương, anh Giang nhặt được 1 ví da màu nâu hiệu POLO.

Kiểm tra ví, có hơn 10 triệu đồng và 1  số giấy tờ gồm chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe hạng A1 mang tên Nguyễn Tùng Lâm, trú tại phương Bến Thủy, TP Vinh. Anh Giang đã đến trụ sở Công an huyện Đô lương trình báo và giao nộp lại toàn bộ số tài sản, nhờ công an tìm người theo địa chỉ trên để trả lại.

Công an huyện Đô Lương trao trả tiền cho người bị đánh rơi
Công an huyện Đô Lương trao trả tiền cho người bị đánh rơi.

Trưa 16/10, công an huyện Đô lương liên hệ với công an Phường Bến Thủy để tìm địa chỉ của người đánh mất tài sản và mời anh Nguyễn Tùng Lâm đến nhận lại toàn bộ số tài sản đánh rơi.

Anh Nguyễn Công Giang hiện đang thực hiện nghĩa vụ công an năm thứ 2, tại trung đoàn cơ động Nam Trung bộ tỉnh Bình định.

                                              Huy Khôi

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.