#cơ hội việc làm

26 kết quả

Cơ hội việc làm tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Công ty Xi măng Nghi Sơn

(Baonghean.vn) - Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và hai tập đoàn sản xuất xi măng lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Cement và Mitsubishi Materials. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 6 công nhân Bộ phận Vận hành với các thông tin sau:
Xi măng Sông Lam

Nhiều cơ hội việc làm tại Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam

(Baonghean.vn) - Công ty cổ phần Xi măng Sông Lam thuộc Tập đoàn Xi măng The Vissai là một trong những Tập đoàn sản xuất xi măng lớn nhất Việt Nam với tổng công suất lên trên 15 triệu tấn/năm, thu hút hơn 5.000 lao động với tổng doanh thu toàn Tập đoàn trên 15 nghìn tỷ đồng.
Nhiều lao động trẻ có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn tỉnh cũng đến tham gia phỏng vấn tại các gian hàng trong Ngày hội việc làm năm 2019. Ảnh: Phương Thúy

Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho thanh niên trong “Ngày hội việc làm“

(Baonghean.vn) - Sáng 16/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2019. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 24 doanh nghiệp và hàng ngàn sinh viên các trường đại học, cao đẳng và người lao động có nhu cầu việc làm trên địa bàn tỉnh.
Sinh viên làm thêm: Được và mất

Sinh viên làm thêm: Được và mất

(Baonghean) - Hiện có rất nhiều sinh viên chủ động tìm cho mình một việc làm thêm để vừa trải nghiệm thực tế, vừa kiếm thêm ít tiền trang trải các khoản chi tiêu. Điều đó đang được nhiều người coi là xu hướng tích cực; nhưng trong thực tế cái gì cũng có hai mặt...
Tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự

(Baonghean.vn)- Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) - Chi nhánh Vinh là một trong những Công ty du lịch lữ hành hàng đầu ở Nghệ An. Không chỉ quan tâm phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh, Công ty còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ CBNV, nhằm đáp ứng cho sự phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trong năm 2017.