Công an Nghệ An túc trực đảm bảo an toàn cho người dân sau bão

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Do ảnh hưởng của cơn bão Noru, đã xảy ra mưa to và gió lớn trên diện rộng ở địa bàn tỉnh. Công an Nghệ An đã huy động lực lượng ứng trực 100% để sẵn sàng đảm bảo an toàn cho người dân.

Hiện lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương chủ động theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, lũ để kịp thời tổ chức lực lượng, phương tiện sẵn sàng tham gia cứu hộ, cứu nạn và xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra, hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Lực lượng công an kiểm tra an toàn đường thuỷ dọc các con sông. Ảnh: Quỳnh Trang ảnh 1

Lực lượng công an kiểm tra an toàn đường thuỷ dọc các con sông. Ảnh: Quỳnh Trang

Lực lượng Công an giúp đỡ người khuyết tật di chuyển về nhà sau khi làm căn cước công dân. Ảnh: Quỳnh Trang ảnh 2

Lực lượng Công an giúp đỡ người khuyết tật di chuyển về nhà sau khi làm căn cước công dân. Ảnh: Quỳnh Trang

Các chiến sỹ kiểm tra bè, thuyền nhỏ nhằm đảm bảo an toàn cho nhân dân khi lũ lên. Ảnh: Quỳnh Trang ảnh 3

Các chiến sỹ kiểm tra bè, thuyền nhỏ nhằm đảm bảo an toàn cho nhân dân khi lũ lên. Ảnh: Quỳnh Trang

Các chiến sỹ phân luồng giao thông đảm bảo không xảy ra ùn tắc trên các tuyến đường tại thành phố Vinh. Ảnh: Quỳnh Trang ảnh 4

Các chiến sỹ phân luồng giao thông đảm bảo không xảy ra ùn tắc trên các tuyến đường tại thành phố Vinh. Ảnh: Quỳnh Trang

tin mới

Doanh nghiệp thủy sản Nghệ An chưa mặn mà với vốn vay ưu đãi

Doanh nghiệp thủy sản Nghệ An chưa mặn mà với vốn vay ưu đãi

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, nguồn tín dụng lãi suất tốt dành cho các doanh nghiệp thủy sản nói riêng và lĩnh vực xuất khẩu nông sản nói chung khá dồi dào. Chương trình được kỳ vọng tạo đà bứt phá cho xuất khẩu những tháng cuối năm, tuy nhiên cho đến thời điểm này, doanh nghiệp không mặn mà.

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sinh kế chủ yếu của người dân xã biên giới Ngọc Lâm (Thanh Chương) là trồng keo. Từ trước đến nay người dân phải đi mua cây keo giống ở địa phương khác với giá và chi phí khá cao. Nay chính quyền và nhân dân quyết vay vốn xây vườn ươm giống cây trồng nguyên chủng tự phục vụ.

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.