Công an tỉnh Nghệ An trao quà Tết cho hộ nghèo Quế Phong

(Baonghean.vn) - Ngày 14/1, Đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An do Đại tá Hồ Văn Tứ - Phó giám đốc Công an Tỉnh dẫn đầu đã lên thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo của huyện Quế Phong.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy Nghệ An, Công an tỉnh Nghệ An đã phát động ủng hộ Tết vì người nghèo - Đinh Dậu 2017 trong toàn đơn vị nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo để họ đón Tết đầm ấm, an vui.

Trao quà Tết cho 70 hộ nghèo xã Quang Phong, Quế Phong. Ảnh:
Trao quà Tết cho 70 hộ nghèo xã Quang Phong, Quế Phong. Ảnh:Thúy Hằng.

Dịp này, Công an tỉnh đã trao 135 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ thuộc diện hộ nghèo và hộ đặc biệt khó khăn của hai xã Quang Phong, Cắm Muộn. Riêng xã Quang Phong mỗi hộ được nhận thêm một số nhu yếu phẩm (dầu ăn, nước mắm và mỳ chính).

Đoàn đã trao 60 suất quà cho
Đoàn đã trao 60 suất quà cho các đồng chí công an viên các xã Quang Phong, Cắm muộn và công an huyện Quế Phong. Ảnh: Thúy Hằng.

Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng 6 suất quà (tổng giá trị 7 triệu đồng) cho 6 đồng chí là công an viên Quang Phong, Cắm Muộn và Công an huyện Quế Phong.

Thuý Hằng – Đình Đức

(Đài Quế Phong)

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

Đọc truyện đêm khuya: Tướng về hưu

(Baonghean.vn) - “Tướng về hưu” là một trong những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp , được đăng trên báo lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1987. Tác phẩm là bức tranh hiện thực được khắc họa chi tiết về lối sống cùng tâm lý con người trong xã hội Việt Nam giai đoạn sau năm 1975.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/3

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý tiếp cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet; Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ tháng 3; Nghệ An mở rộng diện tích lúa chất lượng cao; Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 3 tăng hơn 7%... là những thông tin nổi bật ngày 28/3.
Chưa giàu đã già

Chưa giàu đã già

Nếu tìm hình ảnh khắc họa tình cảnh người lao động sau 2 năm đại dịch, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn trụ sở bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ năm 2021 đến nay, những cơ quan này luôn túc trực hàng dài người lao động thức trắng đêm chờ lấy BHXH 1 lần.
U20

'Thế hệ vàng' tiếp theo của bóng đá Việt, anh là ai?

(Baonghean.vn) - Sau trận đấu xếp hạng 9/10 với U23 Kyrgyzstan ở Doha Cup 2023, dù đạt được tiến bộ như kỳ vọng hay lặp lại những thất bại muối mặt, U23 Việt Nam cũng sẽ kết thúc chặng “khởi động” đầu tiên với nhiều bài học bất ngờ, đáng nói, đáng bàn.
Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

Cựu Tổng thống Chile dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/3, nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile, đoàn đại biểu Chile do cựu Tổng thống Chile Michelle Bachelet dẫn đầu đã về Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

Ứng dụng công nghệ, tạo đột phá trong cải cách hành chính

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tích cực ứng dụng công nghệ nhằm tạo đột phá trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp hiệu quả.