Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Về dự buổi lễ chiều 27/3 có PGS Tiến sỹ Dương Đình Chỉnh - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cùng các đồng chí đi trong đoàn công tác. Về phía huyện Con Cuông có đồng chí Nguyễn Đình Hùng - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Con Cuông, đồng chí Vi Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện quyết định số 918 của UBND tỉnh Nghệ An ngày 27/3/2020 về việc điều động bổ nhiệm cán bộ công chức giữ chức vụ giám đốc bệnh viện, bác sỹ Lê Xuân Hồng nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh được điều động giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Công bố quyết định giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An
Lãnh đạo Sở Y tế, huyện Con Cuông chúc mừng bác sỹ  Lê Xuân Hồng nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: Tường Vi
Bác sỹ Lê Xuân Hồng, BS chuyên khoa II nguyên là trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An, năm 2019 được điều động về công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh. Sau hơn 1 năm công tác, bác sỹ đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm thực hiện khám chữa bệnh, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và được đơn vị rất tín nhiệm.
 PGS Tiến sỹ Dương Đình Chỉnh giám đốc Sở y tế Nghệ An đã biểu dương, ghi nhận những kết quả cống hiến của bác sỹ Lê Xuân Hồng trong thời gian công tác
PGS Tiến sỹ Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã biểu dương, ghi nhận những kết quả cống hiến của bác sỹ Lê Xuân Hồng trong thời gian công tác.
Tại lễ công bố, PGS Tiến sỹ Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã biểu dương, ghi nhận những kết quả cống hiến của bác sỹ Lê Xuân Hồng trong thời gian công tác, dù ở trên cương vị nào bác sỹ đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.
Giám đốc Sở Y tế cũng mong muốn trên cương vị mới, bác sỹ Lê Xuân Hồng sẽ cố gắng, phát huy những sáng tạo, áp dụng điều kiện thực tiễn để đổi mới đơn vị, đoàn kết cùng cộng sự để đưa Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An đáp ứng được mọi yêu cầu của công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực trong tình hình mới./.

tin mới

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

Chung tay đưa trung thu ấm áp đến trẻ em kém may mắn

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, công tác tổ chức Tết Trung thu cho những trẻ em kém may mắn đã được các tổ chức xã hội, đoàn thể và các nhà hảo tâm quan tâm, giúp các em phần nào vợi đi những thiệt thòi, bất hạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

Chuyện về nhạc sĩ của 'Vinh, thành phố bình minh'

(Baonghean.vn) - Trong ngôi nhà nhỏ với ban công rực nắng, nhạc sĩ Lê Hàm đón tôi bằng nụ cười trìu mến. Ông nói rằng, cả đời ông gắn bó với thành Vinh, nên cuối đời được ở đây, trong ngôi nhà nhỏ chỉ cách phố xá nhộn nhịp ngoài kia mấy bước chân, đã đủ để ông mãn nguyện rồi.

Vinh – thành phố của những giao thoa

Vinh - Nơi hội tụ của những giao thoa

(Baonghean.vn) - Không quá ồn ào, náo nhiệt, không quá vắng vẻ, trầm mặc, thành phố Vinh khiến nhiều người lưu luyến bởi sự cân bằng của những sắc thái. Sự cân bằng, vừa đủ đó chính là kết quả của những giao thoa đặc biệt mà chỉ ở Vinh mới có.

Ngô Thì Nhậm

Thời đại Quang Trung và sự khơi nguồn một giai đoạn sáng tác của Ngô Thì Nhậm

(Baonghean.vn) - Sự xuất hiện của người anh hùng ấp Tây Sơn đã đáp ứng được những khát khao, chờ đợi của Ngô Thì Nhậm. Có thể nói, Quang Trung đã mở ra những cơ hội để tài năng của Ngô Thì Nhậm được thi thố, và Ngô Thì Nhậm đã biết dựa vào thời cuộc để khẳng định năng lực của mình.

Trung thu ấm áp, ý nghĩa với trẻ em vùng biên giới

Trung thu ấm áp, ý nghĩa với trẻ em vùng biên giới

(Baonghean.vn) - Gần 500 thiếu nhi xã biên giới Môn Sơn  (Con Cuông) và các cháu được Bộ đội Biên phòng nhận đỡ đầu đã được đón Tết Trung thu 2023 ấm áp, ý nghĩa. Hoạt động này đã cổ vũ, động viên các em học sinh nghèo nơi biên cương nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.