Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 14/2, Cục Hải quan Nghệ An tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Sỹ Hoàng giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An.

Tham dự, có các đồng chí: Lưu Mạnh Tường - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan; Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh và các ngành liên quan.

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An ảnh 1
 Đồng chí Lưu Mạnh Tường - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Sỹ Hoàng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Mạnh Tường - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Sỹ Hoàng giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An. 

Ông Nguyễn Sỹ Hoàng (sinh năm 1978), trước khi được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục sau thông quan khu vực miền Bắc, Cục Kiểm tra sau thông quan - Tổng cục Hải quan.

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Sỹ Hoàng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Hải quan, đồng chí Phó Tổng Cục trưởng Lưu Mạnh Tường mong muốn ông Nguyễn Sỹ Hoàng tiếp tục phát huy thành tích trên các mặt công tác, đáp ứng được yêu cầu trên cương vị mới, đoàn kết cùng Cục Hải quan Nghệ An hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An Nguyễn Sỹ Hoàng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Cục Hải quan; đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ kế thừa và phát huy những thành tích của ngành, kinh nghiệm của các thế hệ tiền nhiệm; tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng lãnh đạo Cục Hải quan Nghệ An triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin mới

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình phối hợp giữa BHXH Nghệ An và LĐLĐ tỉnh giai đoạn 2021-2025, sau hơn 2 năm triển khai đã đem lại nhiều kết quả thiết thực, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trong tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

(Baonghean.vn) - Bước sang mùa giải thứ 25, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An ngày càng được tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt, các trận đấu kịch tính nhất của mùa giải năm nay sẽ được trực tiếp trên các nền tảng số của On Sports, kênh thể thao hàng đầu Việt Nam.
Chung tay để bảo vệ và chăm sóc trẻ em

Chung tay để bảo vệ và chăm sóc trẻ em

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, được coi là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu để bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định và lâu dài
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

(Baonghean.vn) - Nếu như chiến thuật đẩy ra để kéo lại của Hòa đã giúp cho tình cảm của Việt và Mai Hương gắn kết hơn, thì Ngọc vẫn kiên trì với cách riêng của mình thể hiện sự quan tâm đối với bạn Hà. Vậy, chiến thuật đánh bao vây liệu có giúp Ngọc giành được tình cảm của Hà?
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

(Baonghean.vn) - Vụ xuân 2023 Nghệ An thắng lợi toàn diện; Sản lượng điện tiêu thụ tại Nghệ An tăng kỷ lục; Báo động về tình trạng tự ý dùng thuốc, dược liệu để điều trị bệnh… là những thông tin nổi bật ngày 31/5
Huy chương Vàng

Tấm Huy chương Vàng Khoa học kỹ thuật quốc tế của thầy và trò trường nội trú tỉnh

(Baonghean.vn) - Năm 2023, lần đầu tiên học sinh Nghệ An vinh dự được chọn tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật phát minh sáng chế quốc tế INTARG tổ chức tại Ba Lan và xuất sắc giành được Huy chương Vàng và giải Đặc biệt. Người đem về chiến thắng là các học sinh lớp 10 của Trường THPT DTNT tỉnh.
Khi các tuyển thủ đồng loạt lên tiếng

Khi các tuyển thủ đồng loạt lên tiếng

(Baonghean.vn) - Hai vòng đấu mới nhất V-League 1 và V-League 2, Giải hạng Nhì quốc gia mới khởi tranh vòng 1…đang cung cấp những “dữ liệu” mới nhất về sự trở lại, lên tiếng của hàng loạt tuyển thủ quốc gia và các ứng viên mới trước đợt tập trung của Đội tuyển Việt Nam vào đầu tháng 6 tới đây.
Các bệnh nhân trong vụ ngộ độc rượu ngâm dược liệu xảy ra ở Quỳnh Lưu. Ảnh: Tư liệu

Báo động về tình trạng tự ý dùng thuốc, dược liệu để điều trị bệnh

(Baonghean.vn) -  Đã có rất nhiều người dân bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu, thậm chí tử vong do tự ý sử dụng thuốc Nam, thuốc Đông y để điều trị bệnh; do sử dụng rượu ngâm dược liệu không rõ nguồn gốc; tin lời các “thần y” trên mạng internet nên sử dụng các sản phẩm thuốc hoàn tán tự chế…