Cửa Lò lập Facebook tư vấn hỗ trợ du khách

(Baonghean.vn) - Để mang đến cho du khách sự thoải mái, yên tâm khi đến với thị xã biển, góp phần tạo thành công cho cho mùa Du lịch biển năm 2017, UBND thị xã Cửa Lò đã thành lập Tổ tư vấn và hỗ trợ du khách.

Mỗi năm Cửa Lò thu hút hàng triệu du khách về tắm biển. Ảnh: Tư liệu
Mỗi năm Cửa Lò thu hút hàng triệu du khách về tắm biển. Ảnh tư liệu

Với mục đích tư vấn, hỗ trợ, kết nối các điểm du lịch đảm bảo nhu cầu của khách về tham quan và nghỉ dưỡng, UBND thị xã Cửa Lò thành lập Tổ tư vấn, hỗ trợ du khách gồm 6 người, sẽ hoạt động thường xuyên vào tất cả các ngày trong tuần và cả buổi tối.

Tổ tư vấn, hỗ trợ du khách do Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã quản lý, trụ sở đặt tại Quảng trường Bình Minh. Khi cần hỗ trợ, khách có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn, hướng dẫn theo số điện thoại: 02383. 956.557.

Khách du lịch mua hải sản tươi sống tại chợ hải sản TX. Cửa Lò.
Khách du lịch mua hải sản tươi sống tại chợ hải sản Thị xã Cửa Lò. Ảnh tư liệu

Ngay sau khi ra mắt, Tổ tư vấn đã lập trang Facebook Tư vấn hỗ trợ du khách Cửa Lò. Tại đây, du khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ, kết nối về thông tin các hoạt động du lịch, như: cơ sở lưu trú, phong tục, tập quán, điểm đến và những sản phẩm đặc trưng của vùng biển Cửa Lò.

Việc ra mắt tổ tư vấn, hỗ trợ du khách sẽ góp phần vào sự phát triển chung của thị xã, tạo điểm nhấn hấp dẫn, hứa hẹn mùa du lịch Cửa Lò 2017 đầy khởi sắc./

Nhật Hưng

Tin mới

VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.
75 năm son sắt một lòng với Đảng

75 năm son sắt một lòng với Đảng

(Baonghean.vn) - Đầu Xuân mới, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phóng viên có dịp gặp gỡ đảng viên lão thành Hồ Xuân Tuế (96 tuổi) tại nhà riêng ở khối 8, thị trấn Hưng Nguyên. Năm nay, cụ Tuế vừa đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

Video: Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Đền thờ Vua Mai Hắc Đế

(Baonghean.vn) -  Cùng với kỷ niệm 1.310 năm khởi nghĩa Hoan Châu, Khai mạc Lễ hội Đền Vua Mai, Đền thờ Mai Hắc Đế vinh dự được đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, là niềm tự hào to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam; Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai

(Baonghean.vn) - Kiatisuk lên tiếng trước xung đột của Hoàng Anh Gia Lai; Man United muốn sở hữu ngôi sao của Juventus với giá… 0 đồng; Huấn luyện viên Park Hang-seo hé lộ về kế hoạch mới tại Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Phát huy thế mạnh, truyền thống vẻ vang của tỉnh Nghệ An để vững bước phát triển

(Baonghean.vn) - Hàng nghìn năm qua, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giành độc lập đã trở thành sức mạnh to lớn không ngừng được các thế hệ người dân xứ Nghệ và toàn thể dân tộc ta kế thừa, phát huy trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.