Đạp xe hơn 1.400 km đến Hà Nội xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan

Hữu Nhơn (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Chàng trai quyết định đạp xe với chặng đường hơn 1.400 km, qua 3 nước Thái Lan, Lào và Việt Nam để xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan vào tối 19/11.

Anh Thamcharoenjai -  một người hâm mộ Thái Lan đạp xe suốt một tuần từ quê nhà đến SVĐ Mỹ Đình, cổ vũ 'Voi chiến' trước trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, tối 19/11.

CĐVđi xe từ quê nhà ở Thái Lan.

CĐV đạp xe từ quê nhà ở Thái Lan.

Thamcharoenjai đã có mặt ở phía trước sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tối 17/11. Anh nhấc chiếc xe đạp lên và chụp ảnh kỷ niệm với sân quốc gia Việt Nam, khép lại hành trình 7 ngày, tổng quãng đường di chuyển gần 1.400 km qua ba nước: Thái Lan, Lào và Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, anh Thamcharoenjai cho biết bản thân là người yêu thể thao, đặc biệt là môn xe đạp. Tuần trước, anh quyết định đạp xe từ quê nhà Phitsanulok, một thành phố nằm ở miền trung Thái Lan để sang Hà Nội, vừa du lịch vừa cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Và đích đến là sân Mỹ Đình.

Và đích đến là sân Mỹ Đình.

"Tôi yêu xe đạp và tự hào với hành trình bản thân vừa trải qua", Thamcharoenjai chia sẻ. "Tôi đã có vé vào xem trận đấu vào ngày 19/11 này, tôi cũng có dự đoán về kết quả trận đấu nhưng cho phép được giữ riêng".

Trận Việt Nam - Thái Lan được người hâm mộ và truyền thông cả hai nước đặc biệt quan tâm. Đây không chỉ là trận quyết định cho ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup mà mang cả ý nghĩa danh dự vì Việt Nam - Thái Lan vốn là kình địch lâu năm ở Đông Nam Á.

tin mới