Dắt lưng hàng trăm viên ma túy tổng hợp cùng heroin chạy trốn lực lượng truy đuổi

(Baonghean.vn) - Người đàn ông đang điều khiển xe máy theo hướng Nậm Cắn về xã Tà Cạ, khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe thì vùng bỏ chạy.

Ngày 11/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn cho biết, một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy vừa bị bắt giữ.

Trước đó, tại khu vực bản Kim Đa, xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn và Ban Công an xã Nậm Cắn phát hiện một người đàn ông đang điều khiển xe máy theo hướng về xã Tà Cạ với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng chức năng yêu cầu người đàn ông dừng lại để kiểm tra, song đối tượng không chấp hành mà tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Vũ Thành
Đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Vũ Thành

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã truy đuổi, bao vây, đón lõng và bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 400 viên ma túy tổng hợp, 2g heroin, 1 xe máy và một số tang vật liên quan khác.
Tại Cơ quan Công an, đối tượng trên khai tên là La Văn Sỹ (SN 1977), trú tại bản Cánh, xã Tà Cạ. Số ma túy trên được hắn mua lại từ một người đàn ông người Lào (dân tộc Mông) để đưa về sử dụng và bán lẻ kiếm lời.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng La Văn Sỹ theo quy định của pháp luật.

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, cống hiến hết mình vì một đất nước hùng cường, hạnh phúc, ấm no. 
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.