Đi vớt bèo ở đập, nam thanh niên đuối nước tử vong

(Baonghean.vn) - Mặc dù biết bơi nhưng trong quá trình vớt bèo ở đập 32 thuộc xã Nghĩa Thuận (thị xã Thái Hòa) do bị chuột rút, nam thanh niên đã bị đuối nước dẫn tới tử vong.
Đập 32, nơi nam thanh niên đuối nước tử vong. Ảnh Minh Thái
Đập 32 - nơi nam thanh niên đuối nước tử vong. Ảnh: Minh Thái

 Ngày 16/4, UBND xã Nghĩa Thuận (thị xã Thái Hòa) cho biết, vào khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 15/4, tại đập 32, xóm 16, xã Nghĩa Thuận xảy ra 1 trường hợp bị đuối nước dẫn đến tử vong.


Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Bảo (SN 1998), ở xóm Đông Tiến, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa.

Nguyên nhân được xác định là do anh Bảo đi vớt bèo tại đập 32, không may bị chuột rút và bị đuối nước. Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát CC&CNCH  số 3 phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Khu vực nạn nhân bị đuối nước ở đập 32 xóm 16 xã Nghĩa Thuận. Ảnh: Googe Maps
Khu vực nạn nhân bị đuối nước ở đập 32 xóm 16 xã Nghĩa Thuận. Ảnh: Googe Maps

 Đến 14h30 phút cùng ngày, thi thể anh Bảo đã được tìm thấy và được gia đình, địa phương đưa về mai táng.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.