#Đinh Xuân Tiến

112 kết quả

Đinh Xuân Tiến - tuổi mới khởi sắc hơn

Đinh Xuân Tiến - năm mới khởi sắc

(Baonghean.vn) - Từng được huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở lứa sinh năm 2003, nhưng sự "mất tích" gần đây đang kéo tài năng trẻ này tụt lại so với bạn bè cùng trang lứa.

Đinh Xuân Tiến - cái tên tạo nên sự khác biệt

Đinh Xuân Tiến - cái tên tạo nên sự khác biệt

(Baonghean.vn) - Trong năm 2023, Xuân Tiến đã tạo ra dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ, với những đóng góp ở cấp CLB, lẫn đội tuyển U23 Việt Nam. Tiền vệ SLNA hoàn toàn xứng đáng lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Đinh Xuân Tiến và những dấu ấn tại V.League 2023

Đinh Xuân Tiến và những dấu ấn tại V.League 2023

(Baonghean.vn) - Trong năm 2023, Xuân Tiến đã tạo ra dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ, với những đóng góp ở cấp CLB, lẫn đội tuyển U23 Việt Nam. Tiền vệ SLNA hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Đội hình tối ưu của Sông Lam Nghệ An mùa giải 2023 -2024

Đội hình tối ưu của Sông Lam Nghệ An mùa giải 2023 - 2024

(Baonghean.vn) - Đội bóng xứ Nghệ vừa công bố danh sách các cầu thủ tham dự V.League 2023 -2024. Có rất nhiều gương mặt mới xuất hiện trong danh sách này. Do đó, huấn luyện viên Phan Như Thuật sẽ phải mất một khoảng thời gian để tìm ra được đội hình tối ưu nhất cho mùa giải mới.