Đô Lương tràn đầy cơ hội đi tiếp, Thanh Chương sớm nói lời chia tay

(Baonghean) - Ở lượt trận thứ nhất, TN Thanh Chương để thua TN Thái Hòa với tỉ số 3-1, TN Đô Lương cầm hòa TN TP Vinh 1-1. Bước vào trận đấu này, cả hai đội đều muốn giành chiến thắng để có cơ hội đi tiếp.
 
Hai đội nhập cuộc nhanh chóng và cởi mở. Tuy vậy, với sự xuất sắc của hàng thủ hai bên, cơ hội ghi bàn là không nhiều. Phải đến phút cuối hiệp 1,  Nguyễn Công Quang (Đô Lương) tung cú sút sệt từ xa, hạ gục thủ môn Hoàng Hiệp, mở tỉ số trận đấu. Sang hiệp 2, TN Thanh Chương điều chỉnh một số vị trí  để tăng cường sức mạnh tấn công, nhưng đã không thể vượt qua được hàng phòng ngự vững chắc của TN Đô Lương. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho  TN Đô Lương.

 Các pha tranh bóng giữa TN Thanh Chương (xanh) và TN Đô Lương (đỏ)

 Thủ môn Thanh Chương tung mình cứu nguy một bàn thua trông thấy.

Như vậy sau 2 trận thua, TN Thanh Chương đã chắc chắn bị loại. Cánh cửa vào vòng bán kết đã rộng mở với Đô Lương với 4 điểm sau 2 trận.

Chiều nay (10/6) , các trận đấu trên sân Thiếu niên tiếp tục từ 15h30:

Trận 1: TN Thái Hòa - TN TP. Vinh
Trận 2; TN Yên Thành - TN Anh Sơn

Đức Chuyên - Trần Hải

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).