Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phan Hậu (Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2021), đoàn công tác của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo cùng một số đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng 20-11. Ảnh Phan Hậu
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo. Ảnh: Hoàng Bá

Đoàn công tác do đồng chí Thái Thị An Chung - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đến chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề Người khuyết tật tỉnh và Trường Trung học cơ sở Hà Huy Tập. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh.

Trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Thái Thị An Chung phát biểu tri ân, chia sẻ khó khăn của ngành giáo dục nói chung, công tác dạy và học của giáo viên và học  sinh nói riêng trong thời gian bị tác động bởi đại dịch Covid-19.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng 20-11. Ảnh Phan Hậu
Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng Trung tâm giáo dục - dạy nghề Người khuyết tật tỉnh nhân ngày 20-11. Ảnh: Hoàng Bá

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh cũng tặng hoa chúc mừng Trung tâm giáo dục - dạy nghề Người khuyết tật và Trường THCS Hà Huy Tập. Tại những điểm đến, đoàn thông tin nhanh một số nội dung của kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV liên quan đến chủ trương, chính sách về công tác Giáo dục - Đào tạo trong diễn biến của đại dịch.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An, GS.TS Thái Văn Thành - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Trung tâm giáo dục  - dạy nghề Người khuyết tật và Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập thông tin một số thành tích cũng như một số khó khăn trong công tác Giáo dục - Đào tạo, công tác dạy học của các trường.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng 20-11. Ảnh Phan Hậu
Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng Trường THCS Hà Huy Tập. Ảnh: Hoàng Bá

Tin mới

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

(Baonghean.vn) -  Sáng 28/11, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai Dự án 8 về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em"; tập huấn cán bộ cấp tỉnh, huyện theo Chương trình 2 về phát triển năng lực lồng ghép giới.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống sân để chúc mừng chồng và Hà Nội FC.

Lank FC thua trong trận Huỳnh Như đá chính; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn mừng chức vô địch của Hà Nội FC

(Baonghean.vn) - Huỳnh Như tiếp tục được trao cơ hội đá chính khi Lank FC có chuyến làm khách trên sân Damaiense; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuống sân cùng chồng mới cưới Đỗ Vinh Quang ăn mừng chức vô địch của Hà Nội FC ở Cúp Quốc gia 2022. Đó là những thông tin thể thao nổi bật 24h qua.
Truyện ngắn: Đi làm vợ người khác

Đọc truyện đêm khuya: Đi làm vợ người khác

(Baonghean.vn) - Truyện ngắn của Hữu Phương hấp dẫn đến từng chi tiết. Bằng việc miêu tả tỉ mẩn về đời sống của đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, với hàng loạt tình tiết gay cấn, nhiều kịch tính, Hữu Phương đã mang đến cho độc giả một truyện ngắn thật độc đáo và lôi cuốn.
Đẩy mạnh truyền thông tự xét nghiệm và dự phòng trước phơi nhiễm HIV trong giới trẻ

Đẩy mạnh truyền thông tự xét nghiệm và dự phòng trước phơi nhiễm HIV trong giới trẻ

(Baonghean.vn) - Chiều 27/11, tại Trường Đại học Y khoa Vinh diễn ra sự kiện truyền thông về tự xét nghiệm và dự phòng trước phơi nhiễm HIV do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật, Sở Y tế Nghệ An tổ chức; Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Dự án Quỹ toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét tài trợ.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/11

(Baonghean.vn) - Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên cao cấp; Sức mua dịp Black Friday ở Nghệ An tăng mạnh; 1.500 thanh niên miền núi tham gia Ngày hội giới thiệu việc làm; Trọng tài bóng đá đầu tiên của Nghệ An nhận danh hiệu Còi vàng 2022... là những tin tức nổi bật ngày 27/11.
Mua sắm

Sức mua dịp Black Friday ở Nghệ An tăng mạnh

(Baonghean.vn) - Black Friday là dịp khuyến mại mỗi năm chỉ có một lần, có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11. Sau 2 năm trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay, thị trường bán lẻ dịp Black Friday ở Nghệ An sôi động, sức mua tăng mạnh…
Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến

Liên minh chống lừa đảo toàn cầu (GASA) mới đây đã công bố một báo cáo về tình trạng lừa đảo trực tuyến trên toàn cầu. Theo báo cáo này, số vụ lừa đảo trực tuyến đang bùng nổ mạnh thời gian gần đây. Trong đó, riêng số vụ lừa đảo trực tuyến trên toàn cầu trong năm 2021 là 266 triệu vụ, tăng 90%.