#được giá

33 kết quả

thu hoạch

Công ty Mía đường Sông Con hỗ trợ nông dân thu hoạch mía

(Baonghean.vn) - Vào niên vụ 2021-2022, Công ty CP Mía đường Sông Con đã huy động các máy thu hoạch mía hiện đại đến các vùng nguyên liệu để kịp thời thu hoạch, chế biến. Các nhà máy đường khác cũng triển khai các mô hình ứng dụng cơ giới hóa cho nông dân trồng mía.
Niềm vui được mùa dưa hấu trà đầu của nông dân Nghĩa Đàn

Dưa hấu tăng giá hơn 2 lần so với mùa trước

(Baonghean.vn) - Những ngày này, bà con nông dân huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) phấn khởi ra đồng thu hoạch dưa hấu. Nếu như những năm trước giá dưa hấu chỉ 4.000 – 5.000 đồng/kg thì năm nay giá dưa nhảy lên 8.000 – 12.000 đồng/kg.
Hấp dẫn dưa nứt Cửa Lò

Một phường ở Cửa Lò thu tiền tỷ từ dưa bở

(Baonghean.vn) - Dưa bở hiện là cây trồng mang lại giá trị cao nhất trên địa bàn phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò. Chính quyền địa phương đang xây dựng kế hoạch quảng bá rộng rãi với mong muốn khách du lịch biết đặc sản này khi về thăm phố biển.
Nông dân Diễn Châu được giá lạc đông

Nông dân Diễn Châu được giá lạc đông

(Baonghean.vn)- Hiện nay bà con nông dân các xã vùng màu như Diễn Hùng, Diễn Hoàng, Diễn Phong, Diễn Thịnh...đang bước vào thu hoạch lạc vụ đông và bán được với giá 35.000 đồng/kg (lạc giống).
Thanh Chương: Lạc trái vụ được giá

Thanh Chương: Lạc trái vụ được giá

(Baonghean.vn) - Vụ hè thu 2016, Thanh Chương gieo trồng 200 ha lạc với các loại giống L14, L20 và Sán dầu trên diện tích đất bãi cao, màu đồng ít bị ngập lụt. Điều đáng mừng, dù hạn hán kéo dài nhưng lạc đảm bảo năng suất và được giá
Nghĩa Đàn được mùa dưa hấu

Nghĩa Đàn được mùa dưa hấu

(Baonghean.vn) - Năm nay, huyện Nghĩa Đàn trồng 650 ha dưa hấu. Thời điểm này, nông dân đang vào vụ thu hoạch, trời nắng nên dưa hấu thu hoạch đến đâu bán hết đến đó.