#giúp đỡ

45 kết quả

Chị Lê Thị Hoà "chết lặng" trước nỗi đau đớn của các con. Ảnh: Thành Chung

Gia đình nghèo có 3 con bị tai nạn thương tâm trong vụ nổ ở Quỳnh Lưu cần sự giúp đỡ từ cộng đồng

(Baonghean.vn) - Sau phẫu thuật, sức khoẻ của 2 anh em H.T.A.Đ và H.T.K.V tiến triển tốt; tình trạng sốc nguy cơ tử vong đã ổn định. Tuy nhiên, 2 cháu vẫn còn nguy cơ nhiễm trùng cao do dị vật và tổn thương chi thể lớn. Về lâu dài, 2 cháu vẫn cần phải có thêm những cuộc phẫu thuật khác.
Bàn giao nhà 'Đại đoàn kết' tại Anh Sơn

Bàn giao nhà 'Đại đoàn kết' tại Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 9/7, Ủy ban MTTQ huyện Anh Sơn và Đồn Biên phòng Phúc Sơn (BĐBP Nghệ An) tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Lang Văn Phòng, thôn Vều 1, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Anh Sơn.
Q

Bị lừa phải ôm nợ khoản tiền lớn, người phụ nữ mắc bệnh ung thư đành rao bán nhà

(Baonghean.vn) - Bị lừa đảo nên nợ một khoản tiền lớn, bà Ngô Thị Lam phải chạy vạy làm thuê để có tiền trả nợ và trang trải cuộc sống. Tháng 5/2020, bà bàng hoàng khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Không có tiền trả nợ, không có tiền chữa bệnh, bà đành rao bán ngôi nhà duy nhất.
Nhà bị cháy

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà dân

(Baonghean.vn) - Vụ cháy xảy ra lúc người nhà đi vắng nên khi phát hiện, ngọn lửa đã leo lên mái nhà. Đám cháy đã thiêu hủy toàn bộ phần gỗ của ngôi nhà và toàn bộ đồ đạc trong nhà. Sự việc xảy ra tại xã Hương Sơn huyện Tân Kỳ (Nghệ An).
Điểm rửa xe gây quỹ tình thương của Đoàn xã Nam Sơn

Thanh niên rửa xe gây quỹ giúp người nghèo

(Baonghean.vn) - Những ngày qua, trước khuôn viên UBND xã Nam Sơn, huyện Đô Lương xuất hiện một điểm rửa xe mới, khá đông khách. Đó chính là điểm rửa xe gây quỹ giúp đỡ người nghèo của tổ chức đoàn thanh niên địa phương.