Hai chị em rơi xuống cống nước tử vong khi dắt nhau ra khu vực hồ điều hòa chơi

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Dắt nhau ra khu vực hồ điều hòa (thành phố Vinh) gần nhà chơi, hai chị em ruột không may rơi xuống cống nước, tử vong thương tâm.

Ngày 15/7, ông Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Bến Thủy (thành phố Vinh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 chị em ruột tử vong.

Nạn nhân là cháu T.N.B.Đ (7 tuổi) và em trai là T.G.T (5 tuổi, ngụ phường Bến Thủy).

Trước đó, chiều 14/7, hai chị em Đ. và T. dắt nhau ra khu vực hồ điều hòa ở trước nhà mình chơi. Lúc này, bố mẹ của 2 cháu đều không ở nhà.

Hai chị em rơi xuống cống nước tử vong khi dắt nhau ra khu vực hồ điều hòa chơi ảnh 1

Khu vực hai chị em gặp nạn. Ảnh: Thuỳ Chi

Trong lúc chơi cùng nhau, 2 cháu không may sẩy chân rơi xuống khu vực cống thoát nước của hồ điều hòa. Một cụ bà phát hiện sự việc liền chạy đi kêu người đến ứng cứu.

Nhưng khi một số người đến nơi, lặn xuống tìm thấy 2 cháu bé thì cả 2 đã tử vong.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của 2 cháu Đ. và T. rất khó khăn.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo phường đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân đuối nước để tổ chức mai táng cho các cháu bé.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.