Hàng chục đối tượng người Nghệ An tụ tập 'bay lắc' trong quán karaoke

(Baonghean.vn) - Trong số hơn 70 người tụ tập bay lắc trong quán Karaoke, phần lớn là đến từ Nghệ An, thậm chí có người vừa trở về từ Lào.
Trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An sáng 26/3, Đại tá Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ông vừa báo cáo lên Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vụ việc hàng chục thanh niên "bay lắc" trong một quán Karaoke tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 
Nhiều cô gái che kín mặt khi cảnh sát đột kích. Ảnh: CTV ảnh 1
Nhiều cô gái che kín mặt khi cảnh sát đột kích. Ảnh: CTV
"Quan điểm là xử lý nghiêm. Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra, phân loại. Nếu đủ yếu tố, sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự", người đứng đầu Công an tỉnh Hà Tĩnh nói. 
Rạng sáng nay, Công an Hà Tĩnh đột nhập vào một quán Karaoke tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, bắt quả tang hơn 70 thanh niên đang say sưa "bay lắc". Trong số này có 25 nữ. Khách sạn này nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, chỉ cách TP Vinh khoảng vài km. 
Tại thời điểm đột kích, quán này còn treo biển "tạm đóng cửa vì Covid-19". Qua kiểm tra nhanh, tất cả những người này đều dương tính với chất ma túy.
Quán karaoke trao biển tạm thời nghỉ do dịch Covid-19 ảnh 2
Quán karaoke trao biển tạm thời nghỉ do dịch Covid-19
"Trong số hơn 70 thanh niên này phần lớn đến từ Nghệ An. Trong số đó có người vừa trở về từ Lào. Hiện tôi đã chỉ đạo trước mắt sẽ cách ly toàn bộ những người này trong vòng 14 ngày để phòng dịch", Đại tá Võ Trọng Hải chia sẻ với phóng viên Báo Nghệ An.

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.