Hàng trăm cầu thủ nhí tuyển sinh vào lò Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, trong năm nay, CLB SLNA  sẽ tổ chức tuyển chọn và mở 17 lớp năng khiếu dành cho các học viên có năm sinh từ năm 2003 đến 2007 tại các huyện: Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Anh Sơn và Tân Kỳ.  Các buổi tuyển chọn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân tỉnh nhà.

Buổi tuyển sinh cho lớp đào tạo trẻ của CLB SLNA luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân dân, đặc biệt là các em nhỏ.
Buổi tuyển sinh cho lớp đào tạo trẻ của CLB SLNA luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân dân, đặc biệt là các em nhỏ. Trong ảnh là không khí thi tuyển ở huyện Nam Đàn.
Các thí sinh được tuyển chọn từ các xã, thị trên địa bàn huyện và tập trung ở sân vận động huyện để thi tài.
Các thí sinh được tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và tập trung ở sân vận động huyện để thi tài.
Ở mỗi huyện, công tác tuyển sinh chỉ diễn ra trong một buổi duy nhất. Vì vậy, tính cạnh tranh rất khốc liệt. Các thí sinh trổ hết các kỹ năng để mong lọt vào
Ở mỗi huyện, công tác tuyển sinh chỉ diễn ra trong một buổi duy nhất nên tính cạnh tranh rất quyết liệt. Các thí sinh trổ hết các kỹ năng để mong lọt vào "mắt xanh" của tuyển trạch viên SLNA.
Trên khán đài, các em nhỏ chú tâm theo dõi và
Trên khán đài, các em nhỏ chú tâm theo dõi và hồi hộp chờ đến lượt mình thi tuyển.
Hình ảnh quen thuộc trên các khán đài là những bậc phụ huynh
Hình ảnh quen thuộc trên các khán đài là những bậc phụ huynh chăm sóc con, giúp con có sức khỏe, niềm tin theo đuổi đam mê trái bóng tròn.
Giây phút vỡ òa khi tuyển trạch viên của CLB SLNA bước lên khán đài để lựa chọn thí sinh cho đội thi tiếp theo.
Các em nhỏ hào hứng giơ tay ứng tuyển khi tuyển trạch viên của CLB SLNA bước lên khán đài lựa chọn thí sinh cho đội thi tiếp theo.
Những thí sinh đầu tiên lọt qua vòng sơ tuyển.
Ngôi sao Như Thuật chúc mừng những thí sinh đầu tiên lọt qua vòng sơ tuyển.
Tuyển trạch viên SLNA lưu lại thông tin của các thí sinh được chọn.
Tuyển trạch viên SLNA lưu lại thông tin của các thí sinh được chọn.

 Phương Chi - Mỹ Hà

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.
Phát biểu của Đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

(Baonghean.vn) - Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Tạp văn: Bêu nắng - Phần I: Thôi em nhé!

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần I: Thôi em nhé!

(Baonghean.vn) - Tạp văn đầu tiên của seri “Bêu nắng” phảng phất nỗi buồn. Một nỗi buồn không quá mãnh liệt và kịch tính như những truyện ngắn, tiểu thuyết với hàng loạt thắt nút, mở nút, nhưng thật khiến người đọc, người nghe vấn vương, bồi hồi, suy ngẫm.