#hiệp hội

11 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 19/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 19/12

(Baonghean.vn) - Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An tiến hành Đại hội lần thứ III; Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo thị xã Cửa Lò chúc mừng đồng bào công giáo nhân dịp Giáng Sinh; Đại diện Nghệ An nhận Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả cầu vàng năm 2021; Giải cứu 2 nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy tại thành phố Vinh... là những thông tin nổi bật ngày 19/12.
Quỹ Bảo hiểm Xe cơ giới trao hỗ trợ nhân đạo cho người thân một nạn nhân tử vong vì TNGT ở tỉnh Hải Dương.

Người dân cần mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ngay hôm nay

(Baonghean.vn) - Tuy là sản phẩm bắt buộc, nhưng phần lớn các chủ xe máy hiện nay khi tham gia giao thông đều chưa trang bị cho mình bảo hiểm xe máy bắt buộc trách nhiệm dân sự. Vậy tại sao phải tham gia loại hình bảo hiểm này? Nếu không có thì sẽ bị phạt thế nào?. Đây là những câu hỏi thường gặp của các chủ xe máy.
Để nâng cao giá trị Cam Vinh

Để nâng cao giá trị Cam Vinh

(Baonghean.vn) - Vừa rồi, một số phương tiện truyền thông đưa tin liên tục về Lễ hội Cam Cao Phong (Hòa Bình), mà chạnh lòng nghĩ đến Cam Vinh. Về chất lượng và danh tiếng cam Cao Phong khó lòng sánh được với Cam Vinh. Khi cam Cao Phong có giá xấp xỉ 20k/kg, thì cam Vinh đã được bán từ 30 – 50k/kg. Vì vậy, trên thực tế, nhiều thương lái vẫn mua Cam Cao Phong để bán ở các nơi, kể cả ở Nghệ An với danh nghĩa Cam Vinh.
Hoa quả Thái Lan nhập khẩu liệu có 'sạch'!

Hoa quả Thái Lan nhập khẩu liệu có 'sạch'!

Với tình trạng lo sợ hoa quả Trung Quốc, kể cả Việt Nam không đảm bảo ATTP nên trong những năm gần đây, hoa quả Thái Lan nhập khẩu vào Việt Nam ngày một nhiều và đa dạng chủng loại. Người tiêu dùng Việt thường “mặc định” cứ hàng hóa Thái Lan là đều an toàn, đảm bảo chất lượng nhưng sự thật rằng ngay trên chính đất nước Thái có đến 57,1% các mẫu sản phẩm đưa đi kiểm tra có lượng chất độc hại vượt ngưỡng cho phép.