Hình ảnh CSGT ngăn dầu loang giữa Quốc lộ 48C gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng

(Baonghean.vn) - Trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh và clip do người dân chụp, ghi lại cảnh một nhóm chiến sĩ CSGT đang dùng cát ngăn dầu nhớt bị chảy loang trên QL48C ngay tại ngã tư đèn giao thông thị trấn Quỳ Hợp.
Clip KS Trung Hải.

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên Facebook, nhiều người đã có những bình luận khen ngợi, hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của nhóm chiến sĩ CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ. Việc làm của các đồng chí CSGT này đã tránh được tai nạn cho các phương tiện khi đi qua đoạn đường này.

Từ thông tin trên, P.V đã liên hệ với Thượng úy Lê Minh Trí, 1 trong 4 chiến sĩ CSGT của Đội CSGT Công an Quỳ Hợp để xác minh sự việc. Khi được xem clip và hình ảnh, 4 đồng chí gồm Thượng úy Lê Minh Trí, Thượng úy Nguyễn Đức Thắng, Trung úy Lê Đức Anh và Thiếu úy Nguyễn Tiến Tuấn rất bất ngờ khi hình ảnh mình và đồng đội dùng cát ngăn vết dầu loang được người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.
Hình ảnh đẹp của các chiến sỹ CSGT gây ấn tượng mạnh đối với người dân và cộng đồng mạng. Ảnh: Nguyễn Hà
Thượng úy Lê Minh Trí cho biết, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 23/3, khi anh cùng với tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến QL48C qua đến đoạn đường ngã tư đèn giao thông thị trấn Quỳ Hợp phát hiện có một vết dầu chảy trên mặt đường nhựa dài hơn 10m, rộng gần 1 làn đường.
Sau đó, Đội CSGT gọi 1 xe tải vận chuyển cát khô rải xuống đường để hút dầu, tránh không cho nó lan rộng. Sau hơn 2 giờ, các chiến sỹ CSGT đã xử lý được vết dầu loang, tránh cho các phương tiện không bị ngã

Đội CSGT gọi 1 xe chở cát đến để xử lý vết dầu loang trên mặt đường. Ảnh: Nguyễn Hà
“Tôi rất bất ngờ khi việc làm của mình được người dân ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Khi làm nhiệm vụ, phát hiện dầu nhớt chảy trên đường, với trách nhiệm của mình, chúng tôi đã áp dụng tất cả các biện pháp tạm thời để giải quyết, đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện”, Thượng úy Lê Minh Trí cho hay.