Hình ảnh hiếm thấy của Diễm My 9X từng đóng phim Tình yêu và tham vọng

phunuvietnam.vn 08/10/2020 17:13

Clip cắt của bộ phim điện ảnh "Chạy đi rồi tính" khiến khán giả bất ngờ bởi tạo hình quá khác lạ của Diễm My 9X trước đây.

Diễm My 9X nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả sau thành công của bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn. Dù diễn xuất của cô trong bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng sau đó gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận nhân vật Linh đã giúp Diễm My 9X có thêm nhiều fan hơn.

Mới đây, công chúng và fan của Diễm My 9X không khỏi bất ngờ khi trích đoạn của phim Chạy đi rồi tính được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Khác xa với vẻ ngoài xinh đẹp, tri thức, có chút lạnh lùng thời gian gần đây, Diễm My 9X trong bộ phim điện ảnh cũ này chửi chồng như hát hay, còn cho chân lên ghế, vừa ăn vừa lấy tay... xỉa răng.

Trong Chạy đi rồi tính, Elizabeth Phương Trinh (Diễm My 9X) dù đã ngoài 30, có chồng con nhưng vẫn mơ ước trở thành ngôi sao lớn trong làng ca nhạc. Chồng cô - Đông Hùng (Hứa Vĩ Văn) ngày ngày chăm chỉ bán sữa đậu nành để chăm lo cuộc sống cho Trinh và con trai Subin (Trọng Khang).

Có chồng đẹp trai, tốt tính nhưng Phương Trinh thường xuyên gây sự vô lý, đặc biệt là trong bữa cơm. Cô đanh đá ngồi cho chân lên ghế, vừa ăn vừa lấy tay... xỉa rằng đầy vô duyên. Trinh còn vô tư đòi chồng 6.000 đô (hơn 130 triệu đồng) để đi làm ngực. Lý lẽ Trinh đưa ra là: "Tôi cần để làm ngực, sau rồi tôi sẽ nổi tiếng. Tôi đi hát kiếm được nhiều tiền trả lại mấy hồi".

Đông Hùng khuyên vợ không nên đua đòi vì nhà không dư dả gì, số tiền đó đủ cho Subin học lên đại học. Phương Trinh nổi điên, bắt đầu đanh đá chửi chồng:

"Cái gì? Anh nói tôi đua đòi ấy hả? Bộ tưởng tôi khoái làm ngực lắm hả? Tôi làm có phải cho mình tôi đâu? Tôi làm vì cái nhà này. Tôi không muốn suốt đời phải chết dí trong cái ổ chó này nữa. Anh biết năm nay tôi bao nhiêu tuổi rồi không? 33 rồi, anh coi tivi, những đứa cùng lứa với tôi cũng đã nổi tiếng hết, lên tivi hát rần rần kìa".

Thấy vợ bắt đầu quá đáng, Đông Hùng bảo con trai đi vào nhà rồi tiếp tục tập trung ăn cơm. Phương Trinh tức giận hất bát cơm trên tay chồng rơi xuống đất, vỡ tan tành. Đông Hùng nhẫn nhục, lặng lẽ dọn dẹp mảnh bát vỡ.

Còn Phương Trinh hùng hổ vào nhà lấy chiếc nhẫn cưới kim cương do mẹ chồng để lại đưa đi bán. Nhưng kế hoạch bán nhẫn cưới để làm ngực của cô thất bại khi gặp phải cướp ở tiệm trang sức.

Được biết, đạo diễn đã phải ép Diễm My 9X "tới đường cùng" để cô nhập tâm vào nhân vật, hoàn thành được những cảnh quay ưng ý. Cô từng chia sẻ:

“Tôi biết mình từng bị gắn mác "bình hoa di động", và vẫn đang trong quá trình xóa bỏ định kiến đó. Tôi tâm niệm rằng "cần cù bù thông minh" và sẽ cố gắng chứng tỏ sự tiến bộ kể từ Chạy đi rồi tính cho tới về sau”.

Có thể thấy diễn xuất của Diễm My 9X trong trích đoạn của Chạy đi rồi tính khá tự nhiên. Cô cũng sẵn sàng làm xấu bản thân để thể hiện tốt nhất cho nhân vật. Tuy nhiên, diễn xuất của Diễm My 9X trong các bộ phim sau đó lại chưa có nhiều tiến bộ, không thực sự thuyết phục được số đông khán giả.

Hình ảnh hiếm thấy của Diễm My 9X từng đóng phim Tình yêu và tham vọng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO