HLV Đức Thắng nói gì sau trận hòa Than Quảng Ninh?

(Baonghean.vn) - Tuy phải làm khách trên SVĐ Cửa Ông với sự vắng mặt của Phan Văn Đức, nhưng các cầu thủ SLNA thi đấu khá chắc chân. Tiền vệ Khắc Ngọc chính là cầu thủ sở hữu cơ hội nguy hiểm nhất trận đấu. Rất tiếc rằng cú dứt điểm của anh lại đưa bóng đi trúng cột dọc.

Trận hòa trước Quảng Ninh giúp SLNA khép lại vòng 2 với 4 điểm và tạm thời leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Đức Thắng cho biết: “Trận đấu này có chất lượng chuyên môn bình thường bởi mặt sân xấu. Cả 2 đội thiếu vắng khá nhiều về mặt lực lượng. Khi Phan Văn Đức vắng mặt, tôi đã phải xếp nhiều cầu thủ không đá ở vị trí sở trường, điển hình như Tuấn Tài đá tiền vệ biên.

HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng về mặt sân Cửa Ông. Ảnh: Thanh Tùng
HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng về mặt sân Cửa Ông. Ảnh: Thanh Tùng

Chúng tôi đặt mục tiêu là từ 1-3 điểm khi gặp Quảng Ninh, và trên thực tế, trận đấu này chúng tôi đã có những cơ hội rõ rệt, nếu Khắc Ngọc dứt điểm thành công trong pha đối mặt thì SLNA sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, tôi hài lòng với trận đấu này và 1 điểm có được.

"Thiếu nhiều vị trí nhưng các cầu thủ đã rất nỗ lực và quyết tâm. Tôi dặn các cầu thủ, mặt sân xấu nên phải thi đấu hết sức cẩn trọng. Quảng Ninh có nhiều cầu thủ tốt như Nghiêm Xuân Tú nhưng trong trận này các học trò của tôi đã khắc chế được sự nguy hiểm của cậu ấy." HLV Đức Thắng nói và cho biết thêm: "Khi thiếu Phan Văn Đức, tôi phải tìm cách khắc phục và tìm người thay thế vào vị trí mà cậu ấy để lại".

HLV trưởng SLNA cũng cho biết: "Theo như đội ngũ y tế báo lại thì Tuấn Tài gặp chấn thương ở đầu gối. Mức độ chấn thương của cậu ấy như thế nào thì phải đợi kết quả chụp phim vào những ngày tới”.

HLV Đức Thắng nói gì sau trận hòa Than Quảng Ninh? ảnh 2

SLNA chia điểm với Quảng Ninh tại Cửa Ông. Ảnh: Quỳnh Anh

Về phía Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu này, sau trận thua Hà Nội, nhưng Nguyên Sa, Xuân Hùng, Hoa Hùng và sau đó là Văn Khoa chấn thương đã khiến kế hoạch không đạt được mục tiêu ban đầu."

“Các ngoại binh của Quảng Ninh chưa hòa nhập được với lối chơi, cách đá của toàn đội. Đây cũng là một khó khăn cho chúng tôi. Hơn nữa mặt sân không tốt khiến trận đấu không được như mong đợi. Trong suốt trận, chúng tôi cũng có những cơ hội nhưng rất tiếc là không thể ghi bàn”, nhà cầm quân của Quảng Ninh chia sẻ thêm./.

SLNA chia điểm đáng tiếc với Quảng Ninh tại sân Cửa Ông

SLNA chia điểm đáng tiếc với Quảng Ninh tại sân Cửa Ông

(Baonghean.vn) - Chấp nhận chơi phòng ngự phản công trên sân Cửa Ông trước Than Quảng Ninh, kiểm soát bóng ít hơn và sở hữu những cơ hội tốt nhất nhưng trước lối chơi rắn của đối phương và sự thiếu may mắn đã khiến SLNA chỉ có được 1 trận hòa.

Tin mới

Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Nghệ An triển khai giáo dục lối sống văn hóa trên không gian mạng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

(Baonghean.vn) - Hoạt động này nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng nhận diện, xử lý, làm chủ thông tin trong hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa trên không gian mạng; chủ động sàng lọc, nhận diện được các thông tin “xấu”, “độc”.
Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.