HLV Đức Thắng nói gì sau trận hòa Than Quảng Ninh?

(Baonghean.vn) - Tuy phải làm khách trên SVĐ Cửa Ông với sự vắng mặt của Phan Văn Đức, nhưng các cầu thủ SLNA thi đấu khá chắc chân. Tiền vệ Khắc Ngọc chính là cầu thủ sở hữu cơ hội nguy hiểm nhất trận đấu. Rất tiếc rằng cú dứt điểm của anh lại đưa bóng đi trúng cột dọc.

Trận hòa trước Quảng Ninh giúp SLNA khép lại vòng 2 với 4 điểm và tạm thời leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Đức Thắng cho biết: “Trận đấu này có chất lượng chuyên môn bình thường bởi mặt sân xấu. Cả 2 đội thiếu vắng khá nhiều về mặt lực lượng. Khi Phan Văn Đức vắng mặt, tôi đã phải xếp nhiều cầu thủ không đá ở vị trí sở trường, điển hình như Tuấn Tài đá tiền vệ biên.

HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng về mặt sân Cửa Ông. Ảnh: Thanh Tùng
HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng về mặt sân Cửa Ông. Ảnh: Thanh Tùng

Chúng tôi đặt mục tiêu là từ 1-3 điểm khi gặp Quảng Ninh, và trên thực tế, trận đấu này chúng tôi đã có những cơ hội rõ rệt, nếu Khắc Ngọc dứt điểm thành công trong pha đối mặt thì SLNA sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, tôi hài lòng với trận đấu này và 1 điểm có được.

"Thiếu nhiều vị trí nhưng các cầu thủ đã rất nỗ lực và quyết tâm. Tôi dặn các cầu thủ, mặt sân xấu nên phải thi đấu hết sức cẩn trọng. Quảng Ninh có nhiều cầu thủ tốt như Nghiêm Xuân Tú nhưng trong trận này các học trò của tôi đã khắc chế được sự nguy hiểm của cậu ấy." HLV Đức Thắng nói và cho biết thêm: "Khi thiếu Phan Văn Đức, tôi phải tìm cách khắc phục và tìm người thay thế vào vị trí mà cậu ấy để lại".

HLV trưởng SLNA cũng cho biết: "Theo như đội ngũ y tế báo lại thì Tuấn Tài gặp chấn thương ở đầu gối. Mức độ chấn thương của cậu ấy như thế nào thì phải đợi kết quả chụp phim vào những ngày tới”.

HLV Đức Thắng nói gì sau trận hòa Than Quảng Ninh? ảnh 2

SLNA chia điểm với Quảng Ninh tại Cửa Ông. Ảnh: Quỳnh Anh

Về phía Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu này, sau trận thua Hà Nội, nhưng Nguyên Sa, Xuân Hùng, Hoa Hùng và sau đó là Văn Khoa chấn thương đã khiến kế hoạch không đạt được mục tiêu ban đầu."

“Các ngoại binh của Quảng Ninh chưa hòa nhập được với lối chơi, cách đá của toàn đội. Đây cũng là một khó khăn cho chúng tôi. Hơn nữa mặt sân không tốt khiến trận đấu không được như mong đợi. Trong suốt trận, chúng tôi cũng có những cơ hội nhưng rất tiếc là không thể ghi bàn”, nhà cầm quân của Quảng Ninh chia sẻ thêm./.

SLNA chia điểm đáng tiếc với Quảng Ninh tại sân Cửa Ông

SLNA chia điểm đáng tiếc với Quảng Ninh tại sân Cửa Ông

(Baonghean.vn) - Chấp nhận chơi phòng ngự phản công trên sân Cửa Ông trước Than Quảng Ninh, kiểm soát bóng ít hơn và sở hữu những cơ hội tốt nhất nhưng trước lối chơi rắn của đối phương và sự thiếu may mắn đã khiến SLNA chỉ có được 1 trận hòa.

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.