HLV Hữu Thắng nhận tin vui từ Xuân Trường

18/03/2017 07:33

Cầu thủ đang chơi cho CLB Gangwon (Hàn Quốc) đã bình phục hoàn toàn chấn thương, đủ sức dự trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Đài Loan ngày 22/3.

“Phía Gangwon thông báo cho HAGL biết Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục chấn thương dây chằng chân phải, ra sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Điều này đồng nghĩa với việc cậu ấy đủ điều kiện để về hội quân cùng tuyển Việt Nam”, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với VnExpress.

HLV Choi Yun-kyum điền tên Xuân Trường vào danh sách 18 cầu thủ đăng ký cho trận tiếp Pohang Steelers hôm nay 18/3 tại K-League Classic.

“Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Xuân Trường sẽ bay về Việt Nam để hội quân cùng tuyển Việt Nam”, ông Tấn Anh nói thêm.

hlv-huu-thang-nhan-tin-vui-tu-xuan-truong

Xuân Trường tập luyện cùng Gangwon.

Xuân Trường là cầu thủ duy nhất đang chơi bóng ở nước ngoài trong danh sách 24 cầu thủ được HLV Hữu Thắng triệu tập chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

Tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội từ 20/3. Hai ngày sau đội đá giao hữu với Đài Loan tại SVĐ Hàng Đẫy. Vé được VFF phân phối với giá 100 nghìn đồng và 150 nghìn đồng từ ngày 20/3 tại SVĐ Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu.

Kết thúc trận đấu giao hữu, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ di chuyển sang sân trung lập Republican Central thuộc thủ đô Dushanbe (Tajiskistan) để ngày 24/3 thi đấu với Afghaninistan.

Tại vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019, Việt Nam nằm ở bảng C cùng Afghaninistan, Jordan và Campuchia. Cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Hữu Thắng là rất lớn khi chỉ có Jordan được đánh giá là đối thủ ngang tầm.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

HLV Hữu Thắng nhận tin vui từ Xuân Trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO