HLV Huy Hoàng: Sông Lam Nghệ An quyết tâm chiến thắng HAGL

(Baonghean.vn) -Trước trận đấu gặp HAGL trên sân nhà, HLV Huy Hoàng tỏ ra khá tự tin và đặt quyết tâm dành được kết quả tốt trước đội bóng phố núi.
HLV Huy Hoàng trong buổi tâp của SLNA trước trận đấu với HAGL. Ảnh: Xuân Thủy
HLV Huy Hoàng trong buổi tập của SLNA trước trận đấu với HAGL. Ảnh: Xuân Thủy

Sau khi chịu trận thua ngược trước Bình Định, toàn đội SLNA đang nghiêm túc mổ xẻ những hạn chế trong trận đấu vừa qua. Ngoài ra BHL cũng tích cực tìm ra những chiến thuật hợp lý khi tiếp đón HAGL trên sân nhà.

Theo thống kê, từ năm 2010 đến nay SLNA chưa bao giờ thua HAGL trên sân Vinh. Đây là một trong những lợi thế mà đội bóng áo vàng có được trước trận đấu này.

HLV Huy Hoàng chia sẻ trong buổi tập trước trận gặp HAGL: "Toàn đội đang rất tự tin, chúng tôi tạo một không khí thoải mái lên các cầu thủ. Không quá đặt nặng áp lực, tuy nhiên đội sẽ quyết tâm để có được 3 điểm trên sân nhà. Đội cũng cần thời gian để trở lại lối chơi  ổn định. Tôi mong rằng với những nhân tố mới, đội sẽ có được kết quả khả quan ở những trận tới".

HLV Huy Hoàng cũng cho biết thêm: "Qua 2 vòng đấu SLNA được 3 điểm, vẫn đang xếp thứ 4, bằng điểm với đội xếp trên (Bình Định). Chúng tôi vẫn đang đi đúng lộ trình. Tất cả các đội bóng ở V.League năm nay đều có chất lượng đồng đều và được đầu tư khá mạnh. Nên họ đều đặt quyết tâm rất cao. SLNA sẽ tận dụng được thời điểm, qua đó cố gắng có kết quả tốt trên bảng xếp hạng. Chắc chắn SLNA vẫn sẽ thi đấu với mục tiêu lọt vào tốp 3 V.League 2022." 

Tin mới

Nghệ An: Gấp rút hoàn thành việc xây dựng 2.420 ngôi nhà cho người nghèo tại 6 huyện biên giới

Nghệ An: Gấp rút hoàn thành việc xây dựng 2.420 ngôi nhà cho người nghèo tại 6 huyện biên giới

(Baonghean.vn) - Chiều 21/3, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch số 169/KH-UBND ngày 18/3/2023 của Ban Chỉ đạo tỉnh về triển khai xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An từ nguồn huy động của Bộ Công an và Công an tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/3

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 120 năm năm sinh đồng chí Lê Xuân Đào; Bàn giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Nghệ An; Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả; Hủy nổ thành công 3 quả bom còn sót lại sau chiến tranh... là những nội dung chính trong ngày 21/3.
Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.
Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hoàn cảnh gia đình anh Lô Văn Tuấn ở xã Châu Hội (Quỳ Châu) rất thương tâm, đặc biệt con gái thứ hai của vợ chồng anh bị bệnh tan máu bẩm sinh, phải thường xuyên đến bệnh viện truyền máu. Hoàn cảnh của gia đình hiện rất khó khăn và cần sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời...
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.