HLV Huy Hoàng: Sông Lam Nghệ An quyết tâm chiến thắng HAGL

Đức Anh 06/03/2022 09:22

(Baonghean.vn) -Trước trận đấu gặp HAGL trên sân nhà, HLV Huy Hoàng tỏ ra khá tự tin và đặt quyết tâm dành được kết quả tốt trước đội bóng phố núi.

HLV Huy Hoàng trong buổi tâp của SLNA trước trận đấu với HAGL. Ảnh: Xuân Thủy
HLV Huy Hoàng trong buổi tập của SLNA trước trận đấu với HAGL. Ảnh: Xuân Thủy

Sau khi chịu trận thua ngược trước Bình Định, toàn đội SLNA đang nghiêm túc mổ xẻ những hạn chế trong trận đấu vừa qua. Ngoài ra BHL cũng tích cực tìm ra những chiến thuật hợp lý khi tiếp đón HAGL trên sân nhà.

Theo thống kê, từ năm 2010 đến nay SLNA chưa bao giờ thua HAGL trên sân Vinh. Đây là một trong những lợi thế mà đội bóng áo vàng có được trước trận đấu này.

HLV Huy Hoàng chia sẻ trong buổi tập trước trận gặp HAGL: "Toàn đội đang rất tự tin, chúng tôi tạo một không khí thoải mái lên các cầu thủ. Không quá đặt nặng áp lực, tuy nhiên đội sẽ quyết tâm để có được 3 điểm trên sân nhà. Đội cũng cần thời gian để trở lại lối chơi ổn định. Tôi mong rằng với những nhân tố mới, đội sẽ có được kết quả khả quan ở những trận tới".

HLV Huy Hoàng cũng cho biết thêm: "Qua 2 vòng đấu SLNA được 3 điểm, vẫn đang xếp thứ 4, bằng điểm với đội xếp trên (Bình Định). Chúng tôi vẫn đang đi đúng lộ trình. Tất cả các đội bóng ở V.League năm nay đều có chất lượng đồng đều và được đầu tư khá mạnh. Nên họ đều đặt quyết tâm rất cao. SLNA sẽ tận dụng được thời điểm, qua đó cố gắng có kết quả tốt trên bảng xếp hạng. Chắc chắn SLNA vẫn sẽ thi đấu với mục tiêu lọt vào tốp 3 V.League 2022."

HLV Huy Hoàng: Sông Lam Nghệ An quyết tâm chiến thắng HAGL
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO