HLV Ngô Quang Trường chỉ ra nguyên nhân SLNA không thể chọc thủng lưới Thanh Hóa

(Baonghean.vn) - Làm khách tại Thanh Hóa, thầy trò HLV Ngô Quang Trường là những người chơi hay hơn trong hiệp 2. Sau trận đấu, chiến lược gia xứ Nghệ chỉ ra nguyên nhân đội bóng của mình không thể ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ.

Chia sẻ sau trận hòa không bàn thắng với Thanh Hóa, HLV Ngô Quang Trường cho biết: “Phan Văn Đức là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi. Khi cậu ấy chơi tốt ở những trận vừa rồi, đối thủ tất nhiên phải tìm cách phong tỏa, hạn chế sở trường của Phan Văn Đức.

Các trận trước, chúng tôi đã có nhiều cơ hội để ghi bàn. Ở trận này, hai đội đã quá hiểu nhau. Đôi bên đều không có nhiều cơ hội đưa bóng về khung thành của nhau. Hai đội đều chơi chặt chẽ, nên hạn chế được cơ hội ghi bàn. SLNA sẽ phải cải thiện hơn để không quá phụ thuộc vào Phan Văn Đức”.

HLV Quang Trường và HLV Thành Công đã quá hiểu nhau. Ảnh: Trung Kiên
HLV Quang Trường và HLV Thành Công đã quá hiểu nhau. Ảnh: Trung Kiên

Trận đấu này, trọng tài chính Vũ Phúc Hoan có nhiều tình huống quyết định bất lợi cho SLNA, trong đó có hai pha ngã trong vòng cấm của Tuấn Tài và Peter Samuel. Đồng thời, trọng tài này cũng có những tình huống cắt còi khiến trận đấu bị vỡ vụn.

Cầu thủ phản ứng trong trận nhưng HLV Quang Trường không tỏ ra ấm ức, anh chia sẻ: “Trong trận đấu, các cầu thủ không tránh khỏi những cảm xúc, phản ứng với trọng tài. Dù sao thì trận đấu cũng đã kết thúc, tôi xin phép không bình luận nhiều về trọng tài”.

Bên phía đội chủ nhà, HLV Nguyễn Thành Công tỏ ra bằng lòng với một điểm trong trận đầu tiên dẫn dắt Thanh Hóa. Hài lòng với cách nhập cuộc của học trò, nhưng HLV người Nghệ An vẫn chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại của đội bóng xứ Thanh.

“Tôi hài lòng với tinh thần thi đấu của đội ngày hôm nay. Mặc dù vậy, trận đấu này cho thấy các cầu thủ của tôi không có được thể lực tốt nhất. Một điểm với Thanh Hóa lúc này cũng là quý giá. Bởi tôi cho rằng các cầu thủ đang bị áp lực đè nặng, nếu tôi nhớ không nhầm thì gần 1 năm qua, Thanh Hóa chưa có được chiến thắng nào.

Khi gặp lại SLNA, và những người đồng đội, học trò cũ, đương nhiên tôi sống giữa đôi bờ cảm xúc, nhưng công việc là công việc. Mỗi bên đều phải làm tốt nhiệm vụ của mình”, HLV Thành Công cho biết.

Phan Văn Đức bị hàng thủ Thanh Hóa kèm chặt chẽ. Ảnh: Sỹ Hiển
Phan Văn Đức bị hàng thủ Thanh Hóa kèm chặt chẽ. Ảnh: Sỹ Hiển

Khi được hỏi về lý do nhận lời bầu Nguyễn Văn Đệ làm HLV trưởng Thanh Hóa dù trước đó, đội bóng xứ Thanh liên tục sa thải huấn luyện viên, HLV Thành Công chia sẻ: “Thực ra, tôi đã nghe mọi người nói nhiều về chuyện này ở Thanh Hóa. Nhưng là một HLV, tôi thích cảm nhận không khí ở đây hơn. Mỗi CLB mình làm việc, mình đều phải tôn trọng. Khi về đây, tôi xác định mình chỉ tập trung vào công việc thôi”.

Trước câu hỏi về mối quan hệ với ông bầu Nguyễn Văn Đệ, người nổi tiếng là thích can thiệp vào công việc chuyên môn ở đội bóng, HLV Thành Công trả lời đầy khéo léo: “Đấy là chuyện bình thường, để làm việc thì HLV chúng tôi và lãnh đạo cũng phải tương tác. Mình phải bảo vệ quan điểm của mình nhưng cũng phải lắng nghe những ý kiến góp ý khác nhau”.

Tin mới

Ảnh chỉ đạo PCMT

Nghệ An triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022

(Baonghean.vn) - Trong Tháng hành động phòng, chống ma tuý (PCMT) - tháng 6 năm 2022, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu ngành chức năng, các địa phương tập trung lực lượng tấn công trấn áp mạnh mẽ tội phạm ma túy; nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện, quản lý sau cai.
Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

(Baonghean.vn) - Đại biểu Thái Thị An Chung - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đề nghị Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) cần bổ sung thêm quy định sử dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh để tránh lạm dụng nhằm giảm thời gian, thủ tục, chi phí cho người bệnh, cũng như giảm chi của Quỹ Bảo hiểm y tế.

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.
Hướng dẫn

Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ 1/6

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 01/6/2022 sẽ chính thức triển khai thủ tục khai cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chip điện tử) trên Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an: http://dichvucong.bocongan.gov.vn trên toàn quốc.
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

(Baonghean.vn) - Các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn hiện nay còn thiếu khá nhiều cây cầu dân sinh. Vào mùa mưa lũ, nhiều người đang phải liều mình lội suối, hoặc dùng bè mảng, dây đu kéo nhau vượt suối.