HLV Ngô Quang Trường mất trò cưng ở chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng

Thanh Hưng 18/10/2020 09:35

(Baonghean.vn) - Do đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên Bùi Đình Châu phải ngồi ngoài ở chuyến làm khách của SLNA trước SHB Đà Nẵng tại vòng 3 giai đoạn 2 V.League 2020.

Từ pha phạm lỗi với 2 cầu thủ của Hải Phòng diễn ra ở phút 73, tiền vệ trung tâm mang áo số 4 đã bị trọng tài chính Ngô Duy Lân rút thẻ vàng cảnh cáo. Đây là chiếc thẻ vàng thứ 3 mà Bùi Đình Châu phải nhận kể từ đầu giải, đồng nghĩa với việc cầu thủ người Nghi Lộc sẽ bị treo giò ở trận đấu kế tiếp, gặp SHB Đà Nẵng.
Thời gian qua, Bùi Đình Châu luôn là một trong những quân bài quan trọng nhất của HLV Ngô Quang Trường, bên cạnh cầu thủ trẻ Đặng Văn Lắm (đang nghỉ dưỡng thương). Theo thống kê, tính đến thời điểm này tại V.League 2020, Bùi Đình Châu đã được ra sân thi đấu 14/15 trận, góp phần giúp SLNA trụ hạng sớm 3 vòng đấu.

Bùi Đình Châu đang có mùa giải đầu tiên tại V.League khá ấn tượng. Ảnh: Xuân Thủy
Bùi Đình Châu đang có mùa giải đầu tiên tại V.League khá ấn tượng. Ảnh: Xuân Thủy

Chẳng vậy mà sau khi kết thúc trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng, diễn ra hôm 16/10, HLV Ngô Quang Trường đã dành cho cậu học trò cưng những lời khen ngợi như sau: "Với Bùi Đình Châu, cậu ấy là cầu thủ đã theo tôi từ nhỏ đến giờ. Dù lần đầu tiên lên chơi ở V.League nhưng Đình Châu đã không phụ lòng mọi người. Cậu ấy thực sự là chiến binh quả cảm của SLNA".

Nhiều khả năng, trong chuyến làm khách của đội bóng sông Hàn tại vòng 3 giai đoạn 2, Ban Huấn luyện SLNA sẽ sắp xếp lão tướng Nguyễn Quang Tình thi đấu bên cạnh Hồ Sỹ Sâm ở vị trí tiền vệ trung tâm. Dẫu sao thì người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ cũng không phải quá lo lắng cho đội nhà với sự thiếu vắng của Bùi Đình Châu, bởi trận đấu này với SLNA, chỉ mang tính chất thủ tục.

(0) Bình luận
Mới nhất
HLV Ngô Quang Trường mất trò cưng ở chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO