HLV Ngô Quang Trường: SLNA sẽ trụ hạng bằng mọi giá

(Baonghean.vn) – Sau trận thua trước Hải Phòng tại vòng 13 V.League 2020, HLV Ngô Quang Trường khẳng định đội bóng xứ Nghệ phải nghiêm túc đặt lại mục tiêu trụ hạng bằng mọi giá.

Làm khách tại Lạch Tray, SLNA đã sớm phải nhận bàn thua từ một tình huống penalty và thua chung cuộc 1-3. Kết quả này khiến đội bóng xứ Nghệ rơi vào nhóm 6 đội cuối bảng với 15 điểm, đứng vị trí thứ 11 và phải đá trụ hạng với các đội SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Nam.

Sau trận đấu, HLV Quang Trường chia sẻ: “Ngay đầu trận đấu, chúng tôi đã lâm vào khó khăn khi bị phạt một quả penalty. CLB Hải Phòng có 3 sự tăng cường rất chất lượng là Fagan, Hồng Quân và Xuân Tú. Đây là những cầu thủ tốt nhất của Quảng Ninh. Ngoài ra, hôm nay ngoại binh Diego của Hải Phòng đã có một trận đấu rất hay và lóe sáng giúp họ giành chiến thắng".

HLV Ngô Quang Trường. Ảnh: TK
HLV Ngô Quang Trường. Ảnh: TK

Như đã nói ở trên, rõ ràng CLB Hải Phòng đã có sự chuẩn bị tốt hơn sau khi mùa giải bị gián đoạn vì dịch Covid-19. Còn với SLNA, chúng tôi sẽ nghiêm túc xác định lại mục tiêu trụ lại V.League bằng mọi giá”, HLV trưởng SLNA chia sẻ thêm.

Về phía CLB Hải Phòng, HLV phó Lê Quốc Vượng cũng khẳng định chiến thắng này của đội nhà là hết sức xứng đáng: “Đây là một trận đấu rất hay về chiến thuật và cả sự quyết tâm của hai đội. SLNA cũng đang rất cần 3 điểm để vào Top 8 trong khi Hải Phòng còn khát khao hơn nữa một trận thắng trên sân nhà.

HLV Ngô Quang Trường: SLNA sẽ trụ hạng bằng mọi giá ảnh 2
HLV phó Lê Quốc Vượng của Hải Phòng trả lời họp báo sau trận đấu. Ảnh: TK

Chúng tôi đã chờ khoảnh khắc bùng nổ của Diego từ khá lâu và ngày hôm nay cậu ấy đã đáp lại niềm tin của BHL Hải Phòng cũng như đồng đội. Tôi hy vọng cậu ấy có thể duy trì phong độ này lâu nhất có thể.

Các cầu thủ Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Diego Fagan là những nhân tố đẳng cấp, mọi người đều biết. Toàn đội đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc. Tôi không dám đánh giá về phong độ của Phan Văn Đức hôm nay, nhưng chúng tôi thừa nhận đã đề phòng cậu ấy rất kỹ. Thực sự cậu ấy là một nhân tố rất nguy hiểm”.

Tin mới

Bạo lực học đường: SOS!

Bạo lực học đường: SOS!

(Baonghean.vn) - Bạo lực học đường không phải là vấn đề mới, nhưng cũng không bao giờ là cũ. Đặc biệt là gần đây, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng, với nhiều hình thức bạo lực mới. Bạo lực học đường đang chính là nỗi lo, trăn trở của nhiều gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

Nghệ An phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

(Baonghean.vn) - Việc phát động Tháng hành động Vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc giải quyết các vấn đề về trẻ em và phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích ở trẻ.
Nghệ An chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù

Nghệ An chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình trạng một số cá nhân sử dụng xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ ngồi hoạt động kinh doanh vận tải khách trái phép (xe dù), vẫn tái diễn, tiềm ẩn nguy cơ gây mất trật tự an toàn giao thông, cạnh tranh không bình đẳng trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách…
Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

Kho bạc Nhà nước Nghệ An thanh toán tự động tiền điện thoại, internet, điện, nước

(Baonghean.vn) - Ngày 21/4, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước đã ban hành Quy trình thanh toán tự động các khoản chi điện, nước, dịch vụ viễn thông theo văn bản ủy quyền của đơn vị sử dụng ngân sách. Tại Kho bạc Nhà nước Nghệ An, việc triển khai diện rộng ở tất cả các đơn vị bước đầu mang lại hiệu quả.
Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hưng Nguyên có nhiều vị trí chưa rõ hình hài

Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Hưng Nguyên có nhiều vị trí chưa rõ hình hài

(Baonghean.vn) - Công ty cổ phần đầu tư Phúc Thành Hưng là doanh nghiệp dự án đảm trách thi công Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt thuộc Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Dự án đoạn qua địa bàn Hưng Nguyên đến nay nhiều vị trí chưa rõ hình hài.