HLV Thành Công rời Quảng Nam, Dương Hồng Sơn thay thế

Yến Thanh 10/04/2021 16:37

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi chia tay HLV Nguyễn Thành Công, CLB Quảng Nam đã công bố tân HLV trưởng mới của đội bóng. Và đó là cái tên không hề xa lạ gì với người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ, cựu thủ môn Dương Hồng Sơn.

Sau thất bại 0-1 tại vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia, CLB Quảng Nam đã chính thức nói lời chia tay với HLV Nguyễn Thành Công. Rất nhanh chóng, lãnh đạo đội bóng chủ sân Tam Kỳ đã tìm được người thay thế cho vị chiến lược gia này.

Theo tìm hiểu, người sẽ ngồi vào ghế nóng tại đội bóng xứ Quảng là cựu thủ môn Dương Hồng Sơn. Cựu thủ môn ĐTQG là người đã có kinh nghiệm trong việc cầm quân khi từng dẫn dắt Phú Thọ và giúp đội bóng này giành quyền thăng hạng lên chơi ở giải hạng Nhất. Đầu mùa giải 2021, Dương Hồng Sơn chia tay với CLB và trở về làm trợ lý tại CLB Hà Nội.

HLV Dương Hồng Sơn thay HLV Thành Công dẫn dắt Quảng Nam. Ảnh CLB

Sau khi nhận được lời mời, cựu thủ môn SLNA đã quyết định sẽ tới đây ngồi vào chiếc ghế vừa được bỏ lại bởi HLV Nguyễn Thành Công. Theo dự kiến, trong ngày hôm nay (10/4), Dương Hồng Sơn sẽ bay vào Quảng Nam, sẵn sàng bắt tay vào công việc mới.

Với tài năng đã được khẳng định, cựu thủ môn ĐT Việt Nam được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng chủ sân Tam Kỳ có thành tích thi đấu tốt hơn trong quãng thời gian tới, Bởi lẽ, trong chặng đường đã qua, CLB Quảng Nam thể hiện là tương đối thất vọng với 2 điểm sau 4 trận.

Theo đó, HLV Dương Hồng Sơn sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ Quảng Nam trên tư cách HLV trưởng đội bóng vào ngày 17/4 tới khi đội bóng này tiếp đón Cần Thơ trên sân nhà.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
HLV Thành Công rời Quảng Nam, Dương Hồng Sơn thay thế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO