Hoa hậu Mỹ Linh tiếp tục dự án nhân ái sau lũ lụt ở Yên Bái

Người đẹp 9x phụ kéo dây điện, lắp pin năng lượng mặt trời giúp người dân ở Cu Vai, huyện Trạm Tấu.

Chiều 12/10, sau khi lũ rút, Mỹ Linh và êkíp tranh thủ hoàn thành dự án "Cõng điện lên bản". Cô tâm sự: "Chắc hôm nay là sinh nhật tôi nên trời thương cho điều ước của tôi thành sự thật".Trước đó, Mỹ Linh và đoàn thiện nguyện của cô bị mất liên lạc ở Yên Bái vì lũ lụt. Nhóm khó di chuyển, phải ngủ ở chỗ ngập nước, cùng người dân ăn cơm trắng, măng luộc trong ánh đèn pin.
Mỹ Linh cùng êkíp lắp ráp các tấm pin năng lượng mặt trời và kéo đường dây điện.
Người đẹp và kỹ sư kiểm trang lại một bản thiết kế.
"Cõng điện lên bản" là dự án nhân ái Miss World 2017 của Đỗ Mỹ Linh. Cô mong mang ánh đèn thắp sáng bản Cu Vai, giúp người dân nơi đây không còn phải đi lại trên những con đường tối nguy hiểm, hay phải ăn uống, sinh hoạt dưới ánh đèn pin, ánh lửa khi về đêm.
Hoa hậu 9x vui đùa với các em nhỏ vào giờ nghỉ. Sự giản dị của Mỹ Linh giúp cô dễ tiếp cận với các em nhỏ vốn rụt rè nơi đây.
Khoảnh khắc vui đùa giữa Hoa hậu Việt Nam 2016 và trẻ em vùng cao.
Miss World 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 20/10. Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam lên đường sang Trung Quốc dự thi. Đây là một trong hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất (bên cạnh Miss Universe) với tiêu chí "Sắc đẹp vì lòng nhân ái".


Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cao 1,71 m, nặng 52 kg với số đo hình thể là 87-61-94 cm. Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô là gương mặt đại diện cho nhiều hoạt động thiện nguyện lẫn thương hiệu.

Theo VnExpress