#Hưng Dũng

51 kết quả

Chuyện người con gái hơn nửa thế kỷ tìm mộ cha

Chuyện người con gái hơn nửa thế kỷ tìm mộ cha

(Baonghean.vn) - Từ khi sinh ra, bà Diệp chưa một lần được nhìn thấy mặt cha. Suốt hơn nửa thế kỷ qua, bà cùng người thân phải rong ruổi khắp nhiều nghĩa trang để tìm mộ người cha đã hy sinh nhưng vô vọng. Nguyện vọng của bà vừa được Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Nghệ An hoàn thành.
Khối Trung Hợp quyên góp hơn 58 triệu đồng hỗ trợ hộ khó khăn trong đợt thực hiện 'ai ở đâu, ở đó”

Khối Trung Hợp: Hơn 58 triệu đồng hỗ trợ hộ khó khăn trong những ngày 'ai ở đâu, ở yên đó'

(Baonghean.vn) - Trong thời gian thực hiện chủ trương “ai ở đâu, ở đó” để phòng, chống dịch Covid-19, có nhiều gia đình gặp khó khăn. Chi ủy, Ban Cán sự, Ban Mặt trận khối Trung Hợp, phường Hưng Dũng (TP. Vinh) đã nhanh chóng thành lập Ban Vận động, kêu gọi hỗ trợ trong nhân dân.
Thư viết ở hẻm số 1

Thư viết ở hẻm số 1

(Baonghean.vn) - Đêm nay, cũng như bao đêm em về trên phố, chỉ khác là, em đã dừng lại ở con hẻm số 1 bao nhiêu mến thương của đời mình, con hẻm số 1 bao nhiêu mến thương của chúng ta.
Nguyên Phó Thủ tướng và cuộc gọi lúc 2h sáng của ông Đỗ Mười

Người con quê hương Làng Đỏ xứ Nghệ và những ấn tượng về cố Tổng Bí thư Đỗ Mười

Nguyên Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cầm là người con của quê hương làng Đỏ, nay là phường Hưng Dũng, TP.Vinh. Là nhà ngoại giao, từng giữ cương vị Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên Xô, ông Nguyễn Mạnh Cầm còn lưu giữ nhiều kỷ niệm, ấn tượng về cố Tổng Bí thư Đỗ Mười.