Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội nhà báo Nghệ An lần thứ X năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) -  Sáng 11/6, Hội nhà báo Nghệ An tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ 10 năm 2022.

Dự lễ có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Thị Thu Hường - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Hồng Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh: Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Kha Văn Tám - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban, sở, ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo Hội Nhà báo Tỉnh, Trường Đại học Vinh cùng các nhà tài trợ.

Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội nhà báo Nghệ An lần thứ X năm 2022 ảnh 1

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm các đội dự giải. Ảnh: Tá Chuyên

Giải bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ 10 năm 2022 là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022). Đây là sân chơi thể thao bổ ích, thiết thực cho những người làm báo trên địa bàn tỉnh Nghệ An được giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan báo chí.

Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội nhà báo Nghệ An lần thứ X năm 2022 ảnh 2
Nghi thức chào cờ tại Lễ khai mạc. Ảnh: Tá Chuyên

Tham dự Giải năm nay có 6 đội bóng là Báo Nghệ An, Đài PT-TH Nghệ An, Cơ quan Tỉnh Ủy, Báo Quân khu 4, CLB các cơ quan báo chí thường trú và đội Cụm các Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông huyện.

Tại Lễ Khai mạc, Ban tổ chức giải phối hợp với các nhà tài trợ đã dành các phần quà và các suất học bổng có giá trị cho các sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi của trường Đại học Vinh.

Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội nhà báo Nghệ An lần thứ X năm 2022 ảnh 3

Một pha bóng hấp dẫn trong trận đấu giữa đội bóng Tỉnh ủy - Báo Nghệ An. Ảnh: Tá Chuyên

Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An lần thứ 10 năm 2022 sẽ diễn ra trận Chung kết và Lễ Bế mạc trao giải vào chiều 12/6 , cũng tại sân thể thao trường Đại học Vinh.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.