Khai trương Showroom BOShome nhà thông minh tại 252 Hà Huy Tập, TP. Vinh

Thu Hương

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và sản xuất Nguyễn Gia vừa chính thức ra mắt Showroom BOShome nhà thông minh tại 252 Hà Huy Tập, thành phố Vinh (Nghệ An). Công ty có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội, ngoại thất và có trên 6 năm gắn bó, phát triển tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tới dự lễ khai trương BOShome nhà thông minh có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An. 

Cùng tham dự có các ông, bà: Nguyễn Gia Đại - Chủ tịch Hội đồng Công ty TNHH Đầu tư thương mại và sản xuất Nguyễn Gia; Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc; Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Showroom.

Về phía đối tác có các ông: Lê Văn Thanh - Chủ tịch khóa Bosch Việt Nam; Nguyễn Văn Hiếu - đại diện Lumi Việt Nam. 

BOShome nhà thông minh kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, được điều khiển theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, khóa điện tử vân tay, rèm tự động, rô bốt hút bụi, giàn phơi thông minh, máy lọc không khí...

Ảnh: Thu Hương
Các đại biểu tham dự lễ. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Màn múa lân tại lễ khai trương. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Nghi thức cắt băng khai trương Showroom BOShome nhà thông minh tại 252 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: Thu Hương
Khóa điện tử BOSCH được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới đến từ nước Đức. Sản phẩm đã có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn BOSCH đã đầu tư rất nhiều các nhà máy ở khu vực Đông Á, Đông Nam Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan... Các sản phẩm của BOSCH luôn đi đầu về chất lượng, mang công nghệ và tiện ích đến với người tiêu dùng.
Khóa BOSCH đã vượt qua hơn 100 bài test về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về ngành khóa. Ngoài ra, khóa BOSCH rất đề cao đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo sự tinh tế, độ đồng nhất giữa mặt trong và mặt ngoài, tạo cảm giác chắc chắn, dễ sử dụng và đảm bảo an ninh.
Ảnh: Thu Hương
Ông Nguyễn Văn Hiếu - đại diện Lumi Việt Nam chia sẻ về giải pháp nhà thông minh Lumi. Đây là một giải pháp giúp khách hàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà như hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh... thông qua phần mềm tích  hợp trên điện thoại hoặc qua giọng nói của gia chủ. Đặc biệt giải pháp nhà thông minh Lumi còn đem đến tính bảo mật, an ninh tốt nhất cho gia chủ. Ảnh: Thu Hương.
Ảnh: Thu Hương
Ký kết hợp đồng. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm, giải pháp hiện đại và tối ưu nhất. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Sản phẩm khóa Samsung của tập đoàn Samsung đến từ Hàn Quốc. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Khóa Giovani ra mắt khách hàng tại lễ khai trương. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Khóa BOSCH - một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Ảnh: Thu Hương.
Ảnh: Thu Hương
Trải nghiệm của các khách hàng khi đến tham quan Showroom. Ảnh: Thu Hương

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và sản xuất Nguyễn Gia

Cơ sở 1: Showroom Nội thất Nguyễn Gia, số 46B Nguyễn Sỹ Sách; Cơ sở 2: Showroom BOShome nhà thông minh, số 252 Hà Huy Tập.

Điện thoại: 0986.848.082 - 0988.351.889

 Web:noithatnguyengia.netFacebook.com/boshomena

Tin mới

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Sau những giải thưởng văn chương

Sau những giải thưởng văn chương

(Baonghean.vn) - Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của làng văn với các cuộc thi quy mô từ Trung ương tới các tỉnh, thành, ban, ngành. Hội Nhà văn Việt Nam có cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi. Báo Văn Nghệ có cuộc thi truyện ngắn tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, cuộc thi chủ đề “Viết về người lao động và công đoàn” của Báo Lao động giải thưởng cho tiểu thuyết là 400 triệu đồng/giải Nhất và truyện ngắn là 200 triệu đồng/giải Nhất.
Piêng Lâng - ngày mới!

Piêng Lâng - ngày mới!

(Baonghean.vn) - Trở lại Piêng Lâng - bản nằm ở đầu nguồn dòng Nậm Giải, giáp biên giới Việt - Lào, là điểm tái định cư của các hộ dân bản Pục, bản Méo bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét lịch sử xảy ra năm 2007. Chợt vui, vì mảnh đất xác xơ năm nào nay đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với màu xanh của ngô, của những thửa ruộng bậc thang trồng lúa nếp Cày Nọi, những nương khoai sọ, sắn…
Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi sử dụng ma túy, Lương Văn Tăng, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn ngủ dậy thì thấy bố mình, là ông Lương Văn Tr. say rượu, đang chửi bới nên nảy sinh ý định đánh bố. Nghịch tử đã dùng rìu, dao xuống tay với chính bố đẻ của mình. Sau khi hạ sát bố, Tăng phá két sắt lấy đi 24 triệu đồng để mua ma túy dùng...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

(Baonghean.vn) - Phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu một số ý kiến có tính gợi mở, trong đó có nội dung về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới và tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X).