#khu dân cư

26 kết quả

Ghi ở khu dân cư 'sáng - xanh - sạch - đẹp'

Ghi ở khu dân cư 'sáng - xanh - sạch - đẹp'

(Baonghean.vn) - Đến xóm 1, xã Nam Giang (Nam Đàn), chúng tôi được chứng kiến những tuyến đường liên thôn, đường ngõ xóm được đổ bê tông sạch đẹp; những hàng cây xanh mát cùng với rực rỡ sắc màu của cờ, hoa.
cháy nổ

Thấp thỏm... cháy, nổ!

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình hình cháy, nổ xảy ra tại nhà ở, khu dân cư, nhất là tại các nhà ở kết hợp với sản xuất, kinh doanh dịch vụ có diễn biến phức tạp. Thực tế đó, gióng lên hồi chuông cảnh báo trong công tác phòng cháy, chữa cháy hiện nay.
Điểm nhấn đô thị Hoàng Mai

Điểm nhấn đô thị Hoàng Mai

(Baonghean) - Dự án khu dân cư du lịch và dịch vụ Cửa Cờn, thuộc phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai, do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư, đã đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả rõ nét, tạo điểm nhấn trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hoàng Mai.
Anh Sơn: Mỗi xã một mô hình điểm sản xuất thực phẩm an toàn

Anh Sơn: Mỗi xã một mô hình điểm sản xuất thực phẩm an toàn

(Baonghean) - Thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, huyện Anh Sơn đã triển khai cuộc vận động “Khu dân cư nói không với thực phẩm bẩn” nhằm thay đổi tư duy, nhận thức và hành động của người nông dân trong chăn nuôi, sản xuất sạch…