#khủng hoảng

80 kết quả

Châu Âu lo ngại khủng hoảng khí đốt sẽ còn trầm trọng hơn

Châu Âu lo ngại khủng hoảng khí đốt sẽ còn trầm trọng hơn

(Baonghean.vn)- "Dòng chảy phương Bắc" - đường ống dẫn khí đốt quan trọng chạy từ Nga sang châu Âu - đang tạm ngừng hoạt động trong các ngày 11-21/7 để bảo dưỡng kỹ thuật theo kế hoạch. Các đối tác tham gia thị trường châu Âu lo ngại việc này sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu khí đốt trong khu vực.
wefrwerf

Thiếu lúa mì từ Nga: Châu Âu không khác gì thời chiến

(Baonghean.vn) - Lương thực, một câu chuyện tưởng chừng chẳng liên quan gì đến căng thẳng giữa Nga và Ukraine. Bởi từ trước đến nay, dường như không ai mấy quan tâm đến tầm quan trọng của lúa mì từ Nga và Ukraine. Tuy nhiên, đến khi có biến cố, thì câu chuyện này đã biến thành vấn đề châu lục, thậm chí là toàn cầu.
Antonio Guterres và trọng trách trước đại dịch Covid-19

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres và trọng trách trước đại dịch Covid-19

(Baonghean) - “Covid-19 là cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất mà thế giới phải đối mặt từ cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ 2”, có lẽ sẽ không ai phản bác nhận định này của Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres nếu nhìn vào những gì đang diễn ra ở khắp các quốc gia trên thế giới.
khủng

Khủng

(Baonghean.vn) - Khủng gì thì khủng, đừng để khủng… hoảng!
Các lực lượng chức năng kiểm tra hoạt động kinh doanh, buôn bán thịt lợn tại chợ Vinh. Ảnh: Võ Huyền

Bóng ma truyền thông trên lưng đàn lợn

(Baonghean) - Như một cuộc thỏa thuận ngầm, người tiêu dùng đang tẩy chay, quay lưng với thịt lợn. Từ khóa “dịch tả lợn châu Phi” không chỉ xuất hiện đầy rẫy trên báo chí, truyền thông, mạng xã hội mà còn trở thành bóng ma ám ảnh đời sống cư dân nông thôn – nơi tập trung hoạt động chăn nuôi gia súc, trong đó có đàn lợn.
Báo chí luôn đồng hành cùng ngành Y tế

Báo chí luôn đồng hành cùng ngành Y tế

(Baonghean.vn) - "Báo chí luôn đồng hành cùng y tế" - đó là khẳng định của Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng, Bộ Y tế tại hội nghị tập huấn phát ngôn và cung cấp thông tin y tế do Sở Y tế Nghệ An tổ chức vào sáng 6/12.